Vé máy bay đi Nha Trang ngày lễ 30/4 -1/5

Lựa chọn mua vé máy bay đi Nha Trang ngày lễ 30/4 -1/5 tại Tổng Đại lý Duy Đức để luôn được sở hữu vé rẻ và được giao vé miễn phí.

Vé máy bay đi Nha Trang ngày lễ 30/4 - 1/5

Giá vé máy bay đi Nha Trang ngày lễ 30/4 -1/5 thấp nhất mua ngay tại Đại lý Duy Dức, bạn chọn 1 trong 3 hãng hàng không nội địa để mua vé rẻ.

  • Vé máy bay đi từ TPHCM - Nha Trang ngày lễ 30/4 -1/5 
  • Vé máy bay từ Hà Nội - Nha Trang ngày lễ 30/4 -1/5  

**Quý khách lưu ý, giá vé máy bay trên chưa gồm thuế phí.

Vé máy bay đi Nha Trang luôn giao động nên cần biến thông tin về vé máy bay hãy gọi tổng đài bán vé Đức

0908 380 888 - 0906 099 992

Vé máy bay đi Nha Trang ngày lễ 30/4 -1/5

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ngày lễ 30/4 -1/5 bạn nên chuẩn bị thông tin mua vé cần thiết sau:

  • Họ và tên khách hàng bay theo đúng giấy tờ tùy thân
  • Hành trình bay đi/ khứ hồi
  • Ngày giờ bay đi và khứ hồi
  • Số điện thoại
  • Email (nếu có)
  • Hành lý ký gửi cần mua thêm nếu có
  • Hãng hàng không bạn chọn hoặc booker sẽ tư vấn cụ thể để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giá Vé máy bay đi Nha Trang ngày lễ 30/4 -1/5 không giống nhau và luôn có mức chênh lệnh vì nhiều hạng ghế và hãng bay cũng khác giá nhau. Quý khách yêu thích giá rẻ thì chọn mua vé máy bay của Vietjet, Jetstar. Ngoài ra, bạn có thể mua của Vietnam Airline sẽ luôn có miễn phí gói hành lý 20kg ký gửi. Sau chi chọn mua vé từ Tổng đại lý chính hãng Duy Đức, bạn sẽ được giao vé hoàn toàn miễn phí. 

Với việc phát triển mở rộng, Tổng đại lý Duy Đức luôn áp dụng các hình thức đặt Vé máy bay đi Nha Trang ngày lễ 30/4 -1/5  thuận tiên cho quý khách thông qua zalo/viber và chọn dịch vu giao vé máy bay miễn phí của Duy Đức.

Những trải nghiệp đẹp nhất ở Nha Trang

+ Nha Trang là điểm đến được săn đón nhiều nhất, không chỉ các du khách Việt mà du khách nước ngoài đến đây nữa. các điểm đến đẹp nhất ở Nha Trang bạn phải bỏ ra cả tuần mới khám phá được hết nhé:  Vinpearl Land, Viện Hải dương học Nha Trang, Vịnh Vân Phong, Chợ Đầm Nha Trang, Bãi biển Đại Lãnh, Suối khoáng nóng Tháp Bà, Tháp bà Ponagar, đảo BÌnh Ba, đảo BÌnh Hưng, đảo Bình Tiên, Đảo Diệp Sơn…

+ Món ngon nức tiếng ở Nha Trang:  bánh căn Nha Trang, nem nướng, bánh đập Nha Trang, các loại hải sản tươi, sấy khô, mực rim…

Vé máy bay đi Nha Trang ngày lễ 30/4 -1/5