Vé máy bay hãng Thai Airways

Hiện nay, các hành trình đi quốc tế ngày các gia tăng, do đó vé máy bay đi quốc tế xuất bán liên tục, riêng vé máy bay hãng Thai Airways được lượng lớn khách hàng tìm hiểu và mua vé từ Đại lý Việt Mỹ ngày một nhiều hơn.

Tại khu vực TPHCM, bạn có thể liên hệ một trong những đại lý chính thức lớn của hãng hàng không Thai Airways. Với việc đầu tư một hệ thống book vé khá tối ưu, Việt Mỹ đem đến cho người dùng dễ dàng tra giá vé máy bay hãng Thai Airways, và so sánh giá chênh lệch, xem ngày giờ bay, chi tiết từng chuyến bay không riêng gì cho Vé máy bay hãng Thai Airways, mà cho tất cả các chuyên bay khác, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Nhưng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Đại lý Việt Mỹ chuyên book vé máy bay Thai Airways, giá rẻ và giao vé miễn phí nội thành. Bạn không tìm ra đai lý bán vé máy bay hãng Thai Airways khác rẻ hơn từ Việt Mỹ.

Vé máy bay hãng Thai Airways

Vé máy bay hãng Thai Airways

Giới thiệu vé máy bay hãngThai Airways

Năm thành lập 1960

Trụ sở: tại sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok.

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia lớn nhất vương quốc Thái Lan, liên doanh giữa Hãng hàng không nội địa Thái Lan, Thai Airways Company và Scandinavian Airlines Systems. Các chặng bay chính tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok. Cũng giống như Singapore Airlines, hãng Thai Airways có các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất từ New York/ Los Angeles.

Vé máy bay hãng Thai Airways

Vé máy bay hãng Thai Airways

Đội bay của hãng hàng không Thai Airways

Hiện nay, hãng có đến 90 chiếc máy bay hiện đại phục vụ cho 74 điểm đi. Những máy bay của Thai Airways có tuổi đời trung bình khoảng 10 – 12,5 tuổi.

Những máy bay của Thai Airways rất hiện đại: Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Airbus 340-600, Airbus 340-500, Boeing 777-200ER, Airbus 330-300/ 333/ 330/ 33H, Airbus 300- 600, AB6/ AB7 và Boeing 737-400, Boeing 777-300, Boeing 777- 300ER, Boeing 777-200.

Năm 2012, Thai Airways nhận được rất nhiều giải thưởng từ tổ chức Skytrax: dịch vụ mặt đất tốt nhất; top 5 hãng hàng không tốt nhất châu Á, hãng hàng không phục vụ món ăn trên máy bay hạng phổ thông tốt nhất và hạng ghế phổ thông tốt nhất.

Mạng đường bay của hãng Thai Airways

Mạng lưới Thai Airways bao phủ toàn cầu với các chuyến bay khắp các Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi.

Những chặng bay nội địa Thái Lan thì Thai Airways từ Bangkok đi đến Chiang Mai, Phuket, Udon Thani, Udon Thani, Ubon Ratchathani, Koh Samui.

Tại Việt Nam, Thai Airways có hai đường  bay trực tiếp từ TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok bao gồm. Ngoài ra, từ Việt Nam hãng còn khai thác tốt các đường bay tới các nước châu Âu, một số điểm đến châu Mỹ và Úc quá cảnh tại Bangkok. Đặc biệt Thai Airways đã mở đường bay thẳng ngắn nhất từ Bangkok đi New York nối tuyến với Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay của Thai Airways

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok giá từ 165 USD.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hồng Kong giá từ 320 USD.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tokyo giá từ 539 USD.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kong giá từ 350 USD.

**Lưu ý:  Giá vé một chiều, đã bao gồm thuế phí, mỗi thời điểm khác nhau thì giá khác nhau.

Hạng vé và quy định hành lý hãng Thai Airways

Thai Airways có hạng giá vé như sau: hạng nhất vương giả; hạng thương gia; hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông.

Vé máy bay hãng Thai Airways

Quy định hành lý của Thai Airways

Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kich thước 56-22-45(cm) và khối lượng không vượt quá 7kg.

Hành khách điều được ký gửi tối đa 2 kiện và số đo các chiều cộng lại không vượt quá 158 cm.

Với khách hàng phổ thông trọng lượng mỗi kiện hành lý được mang theo là 20kg, Premium và Royal Silk được mang 30kg, với khách hàng cao cấp sẽ là 40kg.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay hãng Thai Airways của Đại lý vé máy bay Việt Mỹ uy tín các bạn hãy liên hệ hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992

Kết Nối Bạn Bè