Vé máy bay đi Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Việt Mỹ hỗ trợ tra cứu thông tin, bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa các hành trình nội địa qua tổng đài: 0908 380 8880906 099 992, một số hướng dẫn đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ dễ dàng cùng những thông tin du lịch hữu ích, mong rằng những chia sẻ này sẽ mang đến cho Quý khách những giây phút thật tuyệt vời tại Thanh Hóa trong thời gian tới.

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thanh Hóa

 

Sân bay

Hiện tại các chuyến bay đến Thanh Hóa sẽ hạ cánh tại cảng hàng không Thọ Xuân hay còn lại là sân bay Thọ Xuân(một số người dân còn gọi đây là sân bay Sao Vàng). Tọa lạc tại thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa cách trung tâm thành phố khoảng 45km. Bắt đầu từ năm 2013 chuyến bay đầu tiên từ TPHCM đế Thanh Hóa đã hạ cách tại sân bay Thọ Xuân, chuyến bay được phục vụ bởi hãng hàng không Vietnam Airlines, kể từ đó các hãng hàng không Vietjet và Jetstar bắt đầu chú tâm khai thác nhiều chuyến bay đến vùng đất “địa linh nhân kiệt” này.

Các hãng hàng không

Hiện tại hầu hết các chuyến bay đến Thanh Hóa là các chuyến bay nội địa đang được khai thác bởi hãng hàng không hàng đầu Việt Nam Vietnam Airlines và 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar Paccific. Chủ yếu cả 3 hãng đều tập trung khai thác đường bay từ TPHCM – Thanh Hóa đây là một trong những đường bay trọng điểm, góp phần phát triển du lịch, giao thương và vận chuyến hành khách, khách du lịch tại 2 khu vực. Mới đây Vietjet Air đã khai thác thể đường bay Nha Trang – Thanh Hóa đây cũng là một trong những đường bay được đông đảo người dân và du khách yêu thích và đặt vé thường xuyên.

Vé máy bay đi Thanh Hóa hãng Vietnam Airlines: hãng hàng không Vietnam Airlines hiện đang khai thác duy nhất một chuyến bay từ TPHCM đi Thanh Hóa khởi hành 2 chuyến mỗi ngày từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc: 12:10 và 17:40, chuyến bay sẽ hạ cánh tại sân bay Thọ Xuân sau đó khoảng 1 giờ 55 phút. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa hãng Vietnam Airlines khoảng từ 700 nghìn đồng vào ngày thường, và sẽ cao hơn vào các dịp cao điểm, lễ, tết.

Vietjet Air hiện tại khai thác 2 chuyến bay đến Thanh Hóa khởi hành từ TPHCM(4 chuyến mỗi ngày giá vé từ 599 nghìn đồng) và Nha Trang(4 chuyến mỗi ngày giá vé khoảng từ 299 nghìn đồng).

Jetstar hiện đang khai thác chuyến bay từ TPHCM đi Thanh Hóa khởi hành 2 chuyến mỗi ngày, giá vé từ 440 nghìn đồng và các chuyến bay khác đến Thanh Hóa khởi hành từ Buôn Ma Thuột, Đồng Hới và Phú Quốc.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Ngày này một chuyến bay đến Thanh Hóa đã trở nên phổ biến hơn bởi các hãng hàng không liên tực mở bán vé máy bay đi Thanh Hóa ngày một rẻ hơn, đặc biệt với các hãng hàng không giá rẻ Vietjet và Jetstar, cả 2 đều không ngần ngại công bố những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, giá vé chỉ vài chục nghìn đồng hay thậm chí là tấm vé máy bay đi Thanh Hóa 0 đồng. Vietnam Airlines tuy kiệm lời hơn trong các khuyến mãi, những hãng cũng mang đến giá vé vô cùng hợp lý với một chất lượng đẳng cấp được minh chứng trên từng chuyến bay. Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tham khảo tại thời điểm hiện tại, Quý khách có thể tra cứu bảng giá chính xác hơn tại website https://vemaybayduyduc.vn hoặc liên hệ về tổng đài: 0908 380 8880906 099 992.

Điểm đi Điểm đến Giá vé Hãng
Tp.Hồ Chí Minh Thanh Hóa 700.000 vnđ Vietnam Airlines
599.000 vnđ Vietjet Air
440.000 vnđ Jetstar Pacific
Nha Trang Thanh Hóa 299.000 vnđ Vietjet Air

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.

Đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – nơi duy nhất hỗ trợ Quý khách hàng trên cả nước đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ dễ dàng và nhanh chóng qua tổng đài: 0908 380 8880906 099 992 và hệ thống đặt vé trực tuyến hiện đại trên website: VEMAYBAYDUYDUC.VN.

Hiện tại Việt Mỹ đang sở hữu hệ thống phòng vé, điểm bán vé và giao vé máy bay miễn phí khắp TPHCM, trên mọi tuyến đường, ngõ ngách, quận huyện tại Sài Gòn Quý khách đều nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ những booker chuyên nghiệp của Việt Mỹ. Ngoài ra chúng tôi liện tục cập nhật những dịch vụ tiện lợi mang đến cho Quý khách những trải nghiệm đặt vé mới, những khởi đầu giá rẻ tuyệt vời cho hành trình của mình.

Kết Nối Bạn Bè