Vé máy bay hãng Phillipine Airlines

Đại lý bán vé máy bay hãng Philippine Airlines

Cùng đại lý cấp 1 chính thức của chúng tôi đặt mua vé máy bay chặng quốc tế và nội địa từ các hãng hàng không có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu như nói về những đường bay ra các nước khác trên thế giới thì quý khách hàng có thể chọn mua vé máy bay hãng Philippines Airlines, vé máy bay hãng Singapore Airlines, vé máy bay hãng Tiger Air, vé máy bay hãng Lufthansa, vé máy bay hãng Aeroflot, vé máy bay hãng Finnair, vé máy bay hãng Qantas, vé máy bay hãng Evar Air, vé máy bay hãng Thai Airways, vé máy bay hãng Vietnam Airlines, vé máy bay hãng China Airlines, vé máy bay hãng Air Asia…

Riêng trong mục tin tức này, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về những chiếc vé máy bay hãng Philippines Airlines và cung ứng những đường tốt nhất mà hãng Philippines Airlines này khai thác chuyên chở.

Vé máy bay hãng Phillipine Airlines

Vé máy bay hãng Phillipine Airlines 

Philippine Airlines là hãng hàng không quốc gia của Philippines. Hãng có trụ sở chính được đặt tại Trung tâm tài chính ngân hàng Quốc gia Philippines, thành phố Pasay; có trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino, thành phố Manila và sân bay quốc tế Mactan-Cebu, thành phố Cebu. Đây là hãng hàng không thương mại đầu tiên của khu vưc châu Á, đồng thời cũng là hãng hàng không có tuổi thọ lâu đời nhất với 31 điểm đến trên thế giới và 29 điểm đến trong nước.

Khám phá các đường bay mà hãng Philippine Airlines khai thác

Chọn mua vé máy bay hãng Philippines Airlines cho những dường bay xuất phát từ những sân bay lớn tại Việt Nam, cam kết sẽ mang đến hành khách nhiều sự lựa chọn như mong đợi. Tham khảo thông tin chuyên chở từ hãng hàng không Philippine Airlines này:

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đi Philippines

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đi Mỹ

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đi Trung Quốc

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đi Úc

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đi Thái Lan

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đi Malaysia

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đi Nhật

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đi Singapore

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đi Đài Loan

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đến những quốc gia khu vực Châu Á

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đến những quốc gia khu vực Châu Úc

Vé máy bay hãng Philippines Airlines đến các thành phố của Hoa Kỳ

Thông tin chung về hãng Philippine Airlines

Philippine Airlines hiện tại khai thác đường bay với 21 điểm đến tại Philippines và 32 điểm dừng ở các thành phố quốc tế thuộc khu vực Đông Á, Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu, Châu Đại Dương và Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, trong tháng 3/2010 hãng hàng không Philippine Airlines khai thác hai chuyến bay quốc tế giữa TP.HCM – Brisbane (Úc) và Riyadh (Saudi Arabia).

Hiện nay, hãng hàng không Philippine Airlines khai thác ba hạng vé chính: hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Mỗi hạng vé có mức giá và những điều kiện khác nhau. Hạng Nhất và hạng Thương gia, hành khách được ngồi ở cabin rộng, riêng tư và được trang bị đầy đủ các thiết bị giải trí, thư giãn. Còn hạng Phổ thông có giá rẻ nhất, chỗ ngồi thoải mái, được trang bị một số thiết bị giải trí. 

Quy định hành lý của hãng Philippine Airlines

– Hành lý xách tay: Mỗi hành khách được phép mang theo một kiện hành lý xách tay không vượt quá 7 kg.
– Hành lý ký gửi: Tùy thuộc vào các điểm dừng khác nhau mà Philippine Airlines, quy định khác nhau, dao động từ 15kg đến 35kg. Cụ thể nếu là hành lý ký gửi các chặng bay đi quốc tế, được phép 23 kg/ 1 kiện. 

Quý khách hàng khắp trong và ngoài nước có nhu cầu đặt mua vé máy bay hãng Philippines Airlines cho nhu cầu du lịch, vé máy bay hãng Philippines Airlines cho nhu cầu du học, vé máy bay hãng Philippines Airlines cho nhu cầu công tác hay đặt mua vé máy bay hãng Philippines Airlines cho nhu cầu định cư thì hãy liên hệ nhanh về Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

đại lý chính thức hãng Philippines Airlines, đồng thời cũng là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không khác; Việt Mỹ tự tin đáp ứng mọi đường bay mà quý khách hàng đang cần. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về văn phòng vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn và giải đáp cho những khúc mắc mà bạn đang gặp phải liên quan đến lĩnh vực hàng không – vé máy bay.

Kết Nối Bạn Bè