Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Sau chiên tranh với Bắc Triều Tiên trong hơn 60 năm, không ai có thể nghĩ đến Hàn Quốc lại có thể nhanh chóng phục hưng, phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc đến khám phá một đật nước đang có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Châu Á và mọi mặt như: âm nhạc, giải trí, thời trang, ẩm thực và cả kinh tế, văn hóa, chính trị.

Hiện nay tại Việt Nam phong cách Hàn Quốc đang lan tỏa mạnh mẻ, đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc, giải trí và thời trang, gần đây một số món ăn tại Hàn Quốc đang làm mưa làm gió tại các con phố ở Sài Gòn. Từ đó thấy được nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc, cả vé máy bay đi du học Hàn Quốc lẫn vé máy bay đi du lịch Hàn Quốc đều tăng cao.

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc

 

Và bạn không khó để kiếm được một chuyến bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc được khai thác bởi các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Asiana Airlines, Korean Air,… Có khá nhiều hãng hàng không và tủy thuộc vào nhu cầu, yêu cầu giá vé bạn có thể chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ từ hãng hàng không Vietjet Air hay những chuyến bay dịch vụ đẳng cấp hơn từ các hãng còn lại.

Điểm qua một số thông tin sân bay, hành trình và bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Tại thời điểm hiện tại, Đại Hàn Dân Quốc có 27 sân bay lớn nhỏ trên khắp cả nước, cung cấp hàng trăm đường bay thẳng đến các thành phố khác trên thế giới, trong đó có 5 sân bay chính: Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul, Gimbae – Busan, Jeju, Gimpo – Seoul, Deagu.

Sân bay Incheon: là sân bay tại Seoul, Hàn Quốc với 89 hãng hàng không đang hoạt động trong đó có 2 hãng hàng không Việt Nam là vietjet Air và Vietnam Airlines, tại sân bay Incheon có 156 chuyến bay thẳng đến các thành phố khác cùng cùng hơn 6.400 chuyến bay khởi hành mỗi tuần, đang là sân bay lớn nhất tại Hàn Quốc.

Sân bay Gimbae: là sân bay nằm ở phí Tây thành phố Busan, Hàn Quốc, tại đây có 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Asiana Airlines và Korean Air khai thác vé máy bay đi Busan Hàn Quốc khởi hành từ 3 thành phố lớn: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Sân bay Jeju: là sân bay lớn thứ 3 Hàn Quốc sau 2 sân bay tại thủ đô Seoul, tại đây có hơn 20 hãng hàng không hoạt động với gần 2.000 chuyến bay mỗi tuần kết nối trực tiếp đến 13 thành phố ở các quốc gia khác.

Sân bay Gimpo: nằm ở phía Tây thủ đô Seoul, Hàn Quốc, đây là sân bay quốc tế chính tại Seoul, tuy nhiên các chặng bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc đều không hạ cánh tại sân bay này.

Sân bay Deagu: là một sân bay nội địa ở Hàn Quốc, với 7 hãng hàng không đang hoạt động, bay thẳng đến 6 thành phố khác và có khoảng gần 200 chuyến bay khởi hành trong 1 tuần. Sân bay phục vụ đa số các chặng bay đến Trung Quốc, Bangkok và một số chặng bay đến Nhật Bản.

Bảng giá vé máy bay Việt Nam đi Hàn Quốc

Loại Khởi hành Giá vé Hãng
Vé máy bay đi Seoul Tp.Hồ Chí minh 320 usd Vietnam Airlines
320 usd Asiana Airlines
200 usd Malaysia Airlines
Hà Nội 340 usd Vietnam Airlines
320 usd Asiana Airlines
310 usd Vietjet Air
Đà Nẵng 320 usd Vietnam Airlines
310 usd Asiana Airlines
270 usd Vietjet Air
350 usd Air Macau
Vé máy bay đi Busan

Tp.Hồ Chí Minh 460 usd Vietnam Airlines
Hà Nội 320 usd Vietnam Airlines
450 usd Asiana Airlines
Đà Nẵng 470 usd Vietnam Airlines

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo và đã bao gồm thuế phí.
  • Một số hành trình khác vui lòng tham khảo thêm tại website: https://vemaybayduyduc.vn.
  • Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay đi Hàn Quốc: 0906 099 9920908 380 888.

Một số thông tin về đất nước Hàn Quốc

Khí hậu: Hàn Quốc có 4 mùa rõ rệt, mỗi mùa mang một màu sắc, không khí và một điểm ấn tượng khác nhau, đại đa số mọi người chọn mùa thu và mùa xuân là 2 mùa du lịch đẹp tại Hàn Quốc bởi sự cuốn hút của những con đường lá vàng rực rỡ của mùa thu và những vườn hoa sắc thắm vào mùa xuân. Tuy nhiên nếu bạn là một người yêu thích những môn thể thao mùa đông như trượt tuyết thì bạn hoàn toàn có thể trãi nghiệm nó với mùa đông tại Hàn Quốc.

Di chuyển tại Hàn Quốc: Tại hàn quốc để di chuyên qua lại giữa các thành phố bạn có thể đặt mua vé máy bay nội địa Hàn Quốc, hoặc cách tốt nhật là chọn những chuyến tàu lửa, tàu điện ngầm, bạn cũng có thể sử dụng phương tiện xe bus công cộng, hoặc taxi, hạn chế sử dụng dịch vụ thuê xe ôtô vì nó không được khuyến khích tại những thành phố Hàn Quốc nên lượng phương tiện giao thông dày đặc và không đảm bảo độ an toàn.

Con người: tại Hàn Quốc mọi người đều rất hiếu khách và thân thiện, sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ bạn sẽ có cơ hợp tiếp xúc với họ, với những cử chỉ thanh tao của những người cao tuôi, những cái cúi đầu chào hỏi, hay cách mà người Hàn Quốc cười nói, vui vẻ đều mang đến cảm giác tôn trọng, hào hứng cho du khách.

Xem thêm: Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc tại đại lý Vé máy bay Việt Mỹ

Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Một chuyến đi du lịch Hàn Quốc thuận loại, tiết kiệm không thể thiếu những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ từ một đại lý chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế tại Việt Nam. Đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc, Việt Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách đặt mua vé máy bay 24/24 qua tổng đài: 0908 380 8880906 099 992. Ngoài ra Quý khách có thể tra cưu thông tin hành trình, giá vé dễ dàng bằng hệ thống tra vé máy bay hiện đại trên website: vemaybayduyduc.vn. Cũng tại website đó, Việt Mỹ liên tục cập nhật các tin tưc hữu ích, tin tức khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam, nhằm mang đến những tấm vé giá rẻ nhất cho chuyến đi Hàn Quốc nói riêng và tất cả các chặng bay khác của Quý khách.

 

Kết Nối Bạn Bè