Vé máy bay hãng Air Asia

Bạn muốn bay khắp Châu Á với giá vé máy bay rẻ thì vé máy bay hãng Air Asia là sự lựa chọn tốt nhất để bạn chọn lựa.

Thông tin về hãng hàng không Air Asia – vé máy bay hãng Air Asia

Air Asia được thành lập vào 1993, có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia, với mạng bay phủ khắp hơn 20 nước và thông điệp “Giờ đây ai cũng có thể bay”. Air Asia cung cấp thường xuyên vé máy bay Air Asia giá rẻ theo những chuyến bay lịch trình nội địa và quốc tế, là hãng quốc tế có giá vé máy bay thấp nhất khu vực châu Á, hãng tiên phong trong khu vực về sử dụng vé điện tử. Năm 2009, hãng này được Skytrax bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới.

Air Asia sở hữu đội hình lên đến 58 máy bay Airbus A320-200 và 16 máy bay Boeing 737-300 cùng 1 máy bay Airbus A330-300 và 1 máy bay Airbus A340.

Các hãng liên kết với Air Asia: Air Asia X (2007), Thai Air Asia (2004), Indonesia Air Asia (2004), Air Asia Inc của Philipine và Air Asia Japan.

Vé máy bay hãng Air Asia

Vé máy bay hãng Air Asia

Định hướng phát triển của hãng hãng không Air Asia

– An toàn là trên hết: Air Asia liên doanh hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bảo trì công nghệ cao nổi tiếng nhất trên thế giới và tuân thủ các hoạt động hàng không thế giới.

– Cam kết giá vé rẻ: với sologan mạnh mẽ – “Now, everyone can fly” – Giờ đây, tất cả mọi người có thể bay”, đen đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng.

– Mô hình hàng không giá rẻ: giá thấp, không sử dụng các dịch vụ rườm rà; vd: bạn có thể tự check-in bằng mobile/ máy tính tiết kiệm được thời gian. Bạn chỉ trả tiền cho những dịch vụ bạn cần, nếu muốn thêm tiện nghi thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ bổ sung.

Vé máy bay hãng Air Asia

Hạng vé và quy định hành lý Air Asia

Air Asia có 3 hạng vé cơ bản: Hạng vé giá rẻ, Hi-Flyer hay ghế giường nằm. Mỗi hạng vé đều có những điều lệ và những ưu đãi riêng.

Quy định hành lý của Air Asia:

Hành lý xách tay: Mỗi hành khách được mang theo 1 hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính hoặc túi xách lên máy bay, trọng lượng không quá 7kg và không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm. Hành lý ký gửi: Mỗi người chỉ được mang hành lý ký gửi không vượt quá 32 kg và không có kích thước lớn hơn 81cm X 119cm X 119cm. Quý khách phải trả lệ phí cho việc chuyên trở. Khách hàng sẽ phải thanh toán mức phí tối thiểu của 15kg đầu và trả phí theo mức 5kg tăng dần kế tiếp.

Mạng đường bay – vé máy bay hãng Air Asia

Hãng hàng không Air Asia mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa tới 66 thành phố, với hơn 80 điểm đến tại 21 quốc gia trên khắp thế giới.  Air Asia kết nối tới Châu Á, Châu Úc và Châu Âu từ Kuala Lumpur (Malaysia): Malaysia, Thái Lan, Indinesia, Singapore, Brunei, Myanma, trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Macau,  Philippines, Việt Nam, Lào, Campuchia, Úc, , Ấn Độ, Bangladesh và Vương quốc Anh.

Vé máy bay hãng Air Asia

Các tuyến bay Air Asia khởi hành từ Việt Nam: Từ Việt Nam, hãng có các chuyến bay khởi hành: chuyến bay thẳng đi Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru, Penang.. và rất nhiều chuyến bay bay khác nối tuyến thại Kuala Lumpur/ Bangkok như: Việt Nam đi Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc…

 ** Để biết được giá vé máy bay Air Asia thời điểm hiện tại, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đại lý Air Asia

0918 234 072 – – –  

Đại lý bán vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất TPHCM

Vé máy bay hãng Air Asia

Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ  trụ sở tại 687 Lạc Long Quân F10 Tân Bình, Air Asia cấp quyền book vé xuất vé trực tiếp. Do đó, khi bạn mua vé từ đại lý chúng tôi, bạn luôn đặt được vé rẻ nhất. Bạn đang có nhu cầu du lịch, mua sắm, nghỉ dưỡng, du học, định cư, thăm viếng người thân… tại các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia… mà lo lắng về vấn đề đi lại và chưa biết nên mua vé máy bay của hãng hàng không nào giá rẻ thấp nhất thế giới. Đừng lo lắng vì Air Asia sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, hiện tại hàng không Air Asia liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá ưu đãi 0 USD, 3 USD, 8 USD, 11 USD… cho rất nhiều chặng bay. Đăt vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất chỉ có tại Tổng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

 

 

 

 

Kết Nối Bạn Bè