Trang Chủ » Vé Quốc Tế » Vé máy bay đi định cư nước ngoài giá rẻ

Vé máy bay đi định cư nước ngoài giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Định cư nước ngoài

Định cư nước ngoài là khái niệm đang trở nên gần gũi đối với người dân Việt Nam, do nhiều lý do khác nhau mà ngày càng có nhiều người Việt đi định cư ở quốc gia khác. Thường thì người ta sẽ đi định cư vì có người thân ở bên nước ngoài bảo lãnh sang, hoặc có một số người kết hôn với người nước ngoài hay nhiều lý do khác.

Đi định cư nước ngoài không phải là một vấn đề đơn giản và cũng chẳng thể thực hiện ngay trong một khoảng thời gian ngắn, bởi chúng ta phải tuân theo quy định của từng quốc gia (nơi mà bạn dự định sẽ định cư ở đó).
Vé máy bay đi định cư nước ngoài giá rẻ

Vé máy bay đi định cư nước ngoài giá rẻ

Là một công nhân bình thường, khó ai có thể biết hết những quy định – thủ tục đi định cư, do vậy hôm nay tổng đại lý các hãng bay quốc tế (đại lý chuyên bán vé máy bay đi định cư giá rẻ) chúng tôi xin đưa ra thông tin chi tiết cần thiết nhất cho những ai đang có kế hoạch đi định cư nước ngoài.

Những lời khuyên bổ ích dành cho người đi định cư

> Cần tìm hiểu những quy định về những đồ dùng, sản phẩm mang vào quốc gia đó trước khi nhập cảnh vào. > Khi nhập cảnh tại sân bay bạn cần khai trung thực về số tiền mang theo, đồ dùng, thực phẩm mang theo. Nếu bộ phận hải quan phát hiện bạn mang thực phẩm cấm mà không khai báo, bạn có thể bị phạt, bị tịch thu thậm chí bị tạm giữ.
> Để tránh những phiền phức không đáng có trong khi làm thủ tục nhập cảnh, bạn nên cân nhắc kỹ, tốt nhất không nên mang theo những thứ có trong danh mục cấm của hải quan quốc gia đó.
> Trước khi đi định cư bạn cần tìm hiểu về lịch sử, chính trị, văn hoá (các phong tục tập quán, các ngày lễ tại của quốc gia đó), cuộc sống mới, nơi ở mới cộng đồng mới bạn phải chuẩn bị tinh thần trước.

Book vé máy bay đi định cư nước ngoài tại vemaybayduyduc.vn

Như chúng ta đã biết, ra nước ngoài du lịch, du học, lao động hay định cư thì con đường vận hành duy nhất đó chính là đường hàng không. Sở hữu những chiếc vé máy bay đi định cư nước ngoài giá rẻ, vé máy bay đi định cư nước ngoài chất lượng nhất thì bạn nên liên hệ những đại lý vé máy bay lớn và có kinh nghiệm thâm niên trong nghề vé để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.
Và tất nhiên, khi quyết định book vé máy bay đi định cư nước ngoài thì bạn phải có Visa hợp pháp đến quốc gia mà mình muốn định cư. Tiếp đến là trình bay nơi mình muốn đến, cung cấp chi tiết thông tin người đi, thời gian đi để các chuyên viên đại lý vé máy bay tiến hành book vé cho bạn. Lưu ý, bạn phải đảm bảo rằng những thông tin mà mình cung cấp là chính xác nhất, bởi khi vé đã xuất sẽ khó mà thay đổi được (giả sử thay đổi thì cũng phải mất một khoảng chi phí không nhỏ).

Đối với người đi người định cư khi đi máy bay không nên mang theo những gì?

Không được mang những đồ dùng vật nhọn bằng kim loại lên máy bay như cắt móng tay, kéo, đồ dũa móng tay, dao, bật lửa…
Các chất lỏng như sữa tắm, dầu gọi đầu, kem dưỡng da, nước hoa, kem đánh răng, gel xịt tóc, thuốc hoặc mỹ phẩm dạng lỏng phải cho vào bọc ni lông và cột lại, đồng thời dung tích không được quá 100ml. Những đồ dùng này nên cho vào hành lý ký gửi.
Theo quy định của Bộ Nông nghiệp các nước phát triển, tất cả các loại trái cây, rau, hạt và đất đều bị cấm mang vào vì có thể có một số vi khuẩn, sâu, bệnh làm ảnh hưởng sức khỏe công cộng.
Không được mang những thực phẩm tươi sống, thậm chí những thành phẩm được chế biến từ thịt heo, bò, gà.. dù đã đóng hộp như ruốc, bò khô, lạp xưởng, xúc xích, giò lụa, thịt hộp…Tuy nhiên, bạn có thể mang cá khô, mực khô, tôm khô, cà phê rang sẵn… nhưng phải được bao gói cẩn thận và để trong hành lý ký gửi.
Đi định cư được mang bao nhiêu tiền? Nếu trường hợp mang tiền mặt, hoặc ngân phiếu… tương đương hoặc hơn 5.000 USD thì cần khai báo vào đơn 105 có tên “Report of International Transportation of Currency or Monetary Instruments” do nhân viên quan thuế cung cấp tại sân bay khi nhập cảnh vào quốc gia đó. Nếu bạn không khai báo, số tiền vượt quá có thể bị tịch thu hoặc có thể bị bắt.
=>Theo kinh nghiệm đi định cư, thì những loại thuốc mang theo qui định, cũng bị giới hạn trừ những loại thuốc dành cho những người bị bệnh đặc biệt như tiểu đường, những loại thuốc do bác sĩ kê đơn, còn những loại thuốc khác mang vào phải có nhãn mác rõ ràng và còn hạn sử dụng. Đối với những loại thuốc tán nhuyễn không được mang vào nhé.

Những mẹo cần nhớ về hành lý mang theo khi đi nước ngoài

* Trước khi gửi hành lý, bạn nên ghi bảng tên bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ… để nếu như hành lý của bạn bị thất lạc, người nhặt được sẽ dễ dàng liên hệ trực tiếp với bạn.
* Nếu bạn bị thất lạc hành lý nên thông báo ngay cho trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên để họ có thể hướng dẫn bạn đến trình báo tại quầy Lost and Found ở sân bay.
* Nếu tình huống xấu nhất xảy ra hành lý của bạn không thể tìm được thì biên bản ghi nhận thất lạc hành lý này cũng giúp ích rất nhiều khi yêu cầu công ty bảo hiểm bồi thường cho bạn.

Thông tin cần biết khi nhập cảnh quốc nơi cư trú mới

+ Trước khi hạ cánh, các tiếp viên hàng không sẽ phát cho tờ khai nhập cảnh để điền các thông tin. Đây là mẫu chứng nhận bạn nhập cảnh hợp pháp theo qui định của từng quốc gia. Bộ phận hải quan sẽ giữ lại 1 bản và bản kia được ghim vào hộ chiếu của bạn. Lưu ý: bạn phải giữ nguyên mẫu này cho tới khi bạn xuất cảnh khỏi quốc gia đó.
+ Nếu bạn đi qua máy kiểm tra an ninh mà bị nhân viên an ninh giữ lại, thì bạn cố gắng bình tĩnh và làm theo chỉ dẫn của nhân viên hải quan.
+ Đối với các đồ điện tử như laptop, điện thoại, ipad, ipod, máy ảnh phải được bỏ ra khỏi hộp và đặt vào trong khay.
+ Khi qua cửa kiểm soát, để tránh mất nhiều thời gian, bạn nên chủ động cởi áo khoác, cởi giày, tất, khăn, thắt lưng…
+ Nếu bạn không giỏi tiếng Anh, tốt nhất bạn nên nhờ người đi cùng trong đoàn như trưởng đoàn điền giúp thông tin. Nếu bạn đi một mình và không giỏi tiếng Anh, bạn có thể tìm nhân viên hải quan là người Việt Nam tại sân bay để nhờ hỗ trợ.
+ Trước khi đóng dấu cho phép nhập cảnh, nhân viên hải quan sẽ có một số câu hỏi liên quan đến mục đích chuyến đi, lịch trình, số người đi cùng… bạn cố gắng trả lời những thông tin ăn khớp với thông tin đã trả lời khi phỏng vấn xin visa.

Bảng giá vé máy bay đi định cư nước ngoài giá rẻ

Bảng giá vé máy bay đi định cư

Khởi hành

Điểm đến

Giá (usd)

Việt Nam

Mỹ

620

Pháp

650

Úc

390

Canada

550

Thụy Điển

570

Phần Lan

490

Nhật

300

Ý

350

Bồ Đào Nha

330

Anh

400

Đức

500

Ba Lan

550

Hà Lan

470

Singapore

150

Đài Loan

230

Hàn Quốc

290

Trung Quốc

350

Thái Lan

200

Liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ – đại lý chuyên bán vé máy bay đi định cư để tham khảo đường bay tốt nhất cho bạn và những người thân yêu.

Hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992
>>> Xem thêm: Bảng giá vé máy bay đi Châu Âu mới nhất
>>> Xem thêm: Bảng giá vé máy bay đi Châu Á mới nhất
>>> Xem thêm: Bảng giá vé máy bay đi Châu Phi mới nhất
>>> Xem thêm: Bảng giá vé máy bay đi du học mới nhất
Kết Nối Bạn Bè