Vé máy bay đi Pleiku

Có thể nói những chiếc vé máy bay đi Pleiku, vé máy bay đi Pleiku giá rẻ khuyến mãi từ 3 hãng bay Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines sẽ là cầu nối đưa bạn đến những nẻo đường của thành phố Pleiku thuộc tỉnh Gia Lai vùng núi rừng Tây Nguyên.

Đi Pleiku Gia Lai nhanh chóng, an toàn và ngày càng phổ biến với phương tiện chuyên chở bằng đường hàng không; có thể nói giá cho những chiếc vé máy bay đi Pleiku hiện nay khá thấp và nếu vào dịp khuyến mãi thì giá còn rẻ hơn cả xe khách.

Vé máy bay đi Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku 

Vé máy bay đi Pleiku hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay đi Pleiku tỉnh Gia Lai cùng 3 hãng hàng không nội địa với đa dạng đường bay cho bạn lựa chọn. Đến với sân bay Pleiku bạn có thể khởi hành từ 3 sân bay lớn trong nước như sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài và sân bay Đà Nẵng.

Tùy theo thời điểm book vé, tùy theo hạng vé và tùy vào từng hãng mà giá của những chiếc vé máy bay bạn mua có thể khác nhau. Sau đây, đại lý Việt Mỹ chúng tôi xon cập nhật bảng giá vé máy bay đi Pleiku của Vietjet Air, Jetstar Pacific cho những chặng bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài.

Hãng bay Khởi hành Điểm đến Giá (vnd)
Vietjet Air Hồ Chí Minh Pleiku 99,000
Hà Nội 399,000
Jetstar Pacific Hồ Chí Minh 199,000
Hà Nội 399.000
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh 500,000
Hà Nội 800,000
  • Giá vé áp dụng cho 1 chiều bay, chưa bao gồm thuế phí
  • Cập nhật giá vé ngay thời điểm hiện tại

Những điều khiến Pleiku thu hút khách du lịch

Cuốn hút khách du lịch trên mọi miền tổ quốc đến với thành phố Pleiku qua những ngôi nhà sàn lạ lẫm, những trang phục thổ cẩm đăc trưng truyền thống, những lễ hội đa sắc, những đêm hội nhảy múa – uống rượu cần bên bếp lửa hay những thú vui săn bắt, cưỡi voi, chiêm ngưỡng đất trời vùng cao nguyên lộng gió và đắm chìm bởi những món đặc sản núi rừng đặc biệt chỉ có ở những đồng bào vùng cao.

Đến Pleiku Gia Lai cho nhu cầu tham quan du lịch của người dân Việt và người nước ngoài đang ngày càng rầm rộ hơn. Bởi khi sống trong môi trường quá hiện đại thì con người ta thèm cái cảm giác đắm mình vào thiên nhiên núi rừng. Do vậy, việc nhiều người chọn mua vé máy bay đi Pleiku du lịch là điều không có gì đáng ngạc nhiên. 

Đại lý bán vé máy bay đi Pleiku giá rẻ

Cơ hội săn vé máy bay đi Pleiku giá rẻ, vé máy bay đi Pleiku khuyến mãi, vé máy bay đi Pleiku giá tốt nhất giờ đây đã trở nên khá dễ dàng và tiện lợi bởi ngày càng có nhiều đại lý vé máy bay nhiều kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng book được những chặng bay đi khắp mọi nơi với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Việt Mỹ vô cùng tự hào khi được khách hàng công nhận là đại lý bán vé máy bay đi Pleiku giá chính hãng và uy tín nhất. Đặt mua vé máy bay đi Pleiku tại Việt Mỹ bạn sẽ có cơ hội so sánh giá từ 3 hãng bay để dễ dàng chọn ra mức giá tiết kiệm nhất.

 Hotline book vé đi Pleiku: 0906 099 992 – 0908 380 888

 Điện thoại: 0918 234 072

 Email: [email protected]

✴ Zalo/Viber/Skype: 0908 380 888

 

Kết Nối Bạn Bè