Vé máy bay hãng China Airlines

Đặt vé máy bay hẵng China Airlines tại đại lý Việt Mỹ – là đại lý uy tín được nhiều khách hàng đặt vé China Airlines nhất, với hệ thống tra giá vé của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại nhất giúp quý khách hàng dàng xem giá và so sánh ngày bay, giờ bay, và có bảng giá giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay China Airlines tại Đại lý Việt Mỹ – là Tổng đại lý vé máy bay hãng hàng không trong nước và quốc tế. Từ hơn 5 năm, chúng tôi đã đầu tư đội ngũ booker giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất nhằm đem đến dịch vụ bán vé máy bay hãng China Airlines tốt nhất cho quý khách hàng trong và ngoài nước. Thật khó để tìm ra Đại lý nào uy tín uy tín hơn chúng tôi. 

Vé máy bay hãng China Airlines

Vé máy bay hãng China Airlines

 

Tại Việt Nam, China Airlines có đại lý vé máy bay Việt Mỹ tại Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh. Hãng có các chặng bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn: vé máy bay đi Đài Bắc,  vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Jakar, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay đi San Francisco…

Giá vé máy bay hãng China Airlines phát từ Việt Nam:

Giá vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc thấp nhất từ 400 USD

Giá vé máy bay TPHCM đi Tokyo thấp nhất từ 700 USD

Giá vé máy bay TPHCM đi San Francisco thấp nhất từ 850 USD.

**Lưu ý:

Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và phí phụ.

Giá vé máy bay hãng China Airlines giá rẻ có thể thay đổi tùy hạng vé và thời điểm đặt vé, để có được giá vé máy bay China Airlines rẻ nhất, chặng bay đẹp nhất, vui lòng liên hệ với Tổng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

Vé máy bay hãng China Airlines

 

Giới thiệu về hãng hàng không China Airlines 

Thành lập năm 1959

Trụ sở: sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan

China Airlines là hãng hàng không nổi tiếng lớn nhất ở Đài Loan và là hãng có sức ảnh hưởng lớn đến Châu Á.  Hãng cung cấp dịch vụ hành khách và hàng hóa Đài Loan. Là thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ thân thiện với môi trường tại Đài Loan, China Airlines cũng là hãng tiên phong trong việc cải tiến dịch vụ di động và điện tử. 

Đội bay: China Airlines sở hữu đội bay 68 máy bay hiện đại nhất thế giới, với độ tuổi trung bình 8,5 năm. Các máy bay của hãng bao gồm Boeing 747-400, Boeing 747-400F, Boeing 747-800, Airbus 340-300, Airbus 330-300…

Từ 2010, China Airlines đã có 98 điểm đến tại 29 quốc gia. Vé máy bay quốc tế của hãng kết nối đến châu Á, châu Úc, châu Âu, Bắc Mỹ. Điểm đến quan trọng của China Airlines là sân bay quốc tế Cao Hùng, Suvarnabhumi, Hồng Kông.

Vé máy bay hãng China Airlines

 

Các hạng vé và quy định hành lý của hãng hàng không China Airlines 

China Airlines có 3 hạng vé cơ bản là hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông. 

Quy định hành lý của hãng China Airlines: Hãng quy định khách hàng được phép mang trung bình 1 kiện hành lý ký gửi, khối lượng không quá 23kg; 1 kiện hành lý xách tay của China Airlines không quá 7kg, với kích thước 56 x 36 x 23cm. Đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khác được phép ký gửi 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg. 

Đại lý vé máy bay chính hãng Việt Mỹ mỗi năm xuất bán hàng trăm tấm vé máy bay hãng China Airlines từ Việt Nam đến các thành phố lớn Đài Bắc cũng như đến các thành phố lớn trên thế giới.

Kết Nối Bạn Bè