Vé máy bay Vietnam Airlines

Book vé máy bay hãng Vietnam Airlines tại đại lý Việt Mỹ

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia cung cấp dịch vụ bay trong nước và quốc tế, vé máy bay Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ chất lượng, đẳng cấp với mức giá phù hợp hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các lữ khách gần xa. Việt Mỹ hân hạnh mang đên cho quý khách những tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, khuyến mãi, kết nối Quý khách với các đường bay đẹp nhất, an toàn nhất.

Tìm hiểu về hãng hàng không Vietnam Airlines:

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 1956, đến nay Vietnam Airlines hoạt động rộng khắp tại khu vực và trên toàn thế giới. Với 50 đường bay quốc tế tới các thành phố lớn của: Úc, Châu Âu, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Mỹ,… và 21 đường bay nội địa: Hà Nội, TP HCM, Điện Biên Phủ, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Ban Mê Thuột, Pleiku, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt, Côn Đảo, Phú Quốc, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Rạch Giá, Cà Mau. Các chặng bay phổ biến của Vietnam Airlines gồm có: Hà Nội – TP HCM, Hà Nội – Ban Mê Thuột, TP HCM – Phú Quốc, TP HCM/Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM/Hà Nội – Nha Trang và các hành trình từ Việt Nam đi Trung Quốc, Mỹ, Úc.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

 

Quý khách hàng khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines, trừ hạng vé khuyến mại, tất cả các hạng vé khác của VietNam airlines trong trường hợp quý khách không thể thực hiện được hành trình bay, quý khách vẫn có thể hủy trước và sau ngày bay, đổi ngày giờ bay mất phí. Hơn thế nữa khi chọn VietNam Airlines ngoài 7 kg hành lý xách tay, quý khách được miễn phí 20 kg ký gửi rất thích hợp cho những quý khách du lịch dài ngày hay thăm người thân gia đình có nhu cầu mang nhiều hành lý.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airline:

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin gửi đến Quý khách bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines (tham khảo) cho một số hành trình nội địa.

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh  Buôn Mê Thuột | Nha Trang  500 000 vnđ 
 Cần Thơ | Côn Đảo 600 000 vnđ 
Đà Nẵng 550 000 vnđ 
Đà Lạt 500 000 vnđ 
Hải Phòng | Vinh | Thanh Hóa 800 000 vnđ 
Huế | Quy Nhơn 550 000 vnđ 
Phú Quốc 500 000 vnđ 
Pleiku 500 000 vnđ 
Tuy Hòa | Chu Lai 700 000 vnđ 
Đồng Hới 700 000 vnđ 
Rạch Giá 300 000 vnđ 
Đà Nẵng Đà Lạt  650 000 vnđ 
Hải Phòng 550 000 vnđ 
Nha Trang 550 000 vnđ 
Vinh | Buôn Mê Thuột | Pleiku 550 000 vnđ 
Hà Nội Buôn Mê Thuột 800 000 vnđ 
Đà Nẵng 550 000 vnđ 
Đồng Hới 500 000 vnđ 
Điện Biên 600 000 vnđ 
Đà Lạt 800 000 vnđ 
Huế 550 000 vnđ 
Phú Quốc 900 000 vnđ 
Pleiku 800 000 vnđ 
Tp.Hồ Chí Minh 800 000 vnđ 
Quy Nhơn 700 000 vnđ 
Cần Thơ 800 000 vnđ 
Chu Lai 650 000 vnđ 
Vinh 500 000 vnđ 

Lưu ý: Giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế phí. Liên hệ 0906 099 992 để biết thêm thông tin giá vé và đặt chổ.

Trên đây là bảng giá tham khảm một số hành trình của Vietnam Airlines để xem đầy đủ, chính xác nhất giá vé của các hành trình: Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu, Mỹ, Úc,… Quý khách vui lòng truy cập vào website của Việt Mỹ hoặc gọi về cho các tổng đài viên của chúng tôi.

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín – chất lượng – giá rẻ

Tại Việt Nam hãng hàng không Vietnam Airlines có hệ thông đại lý phân bổ khắp nơi, tuy nhiên chỉ những đại lý cấp 1 như đại lý vé máy bay Việt Mỹ mới có thể cung cấp dịch vụ vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ và chất lượng. Chính vì thế để đặt mua được những tấm vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất Quý khách hàng hãy liên hệ về đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đại lý uy tín vủa hãng hàng không Vietnam Airlines.

Liên hệ đặt vé máy bay Vietnam Airlines qua các tổng đài viên của Việt Mỹ:

☀ Mr.Tuấn: 0906 099 992

☀ Ms.Thảo: 0918 234 072

☀ Ms.Hằng:  – 

☀ Ms.Xuân: 

Ngoài ra Quý khách có thể đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến trên website của Việt Mỹ: vemaybayduyduc.vn, với giao diện thân thiện cùng công nghệ cải tiến, Quý khách sẽ dễ dàng tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam cho hành trình sắp tới của mình.

Đặc biệt ưu đãi cho Quý khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh, dù chỉ lần đâu tiên đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ, Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu dịch vụ giao vé máy bay và thanh toán tận nơi, dĩ nhiên nó là hoàn toàn miễn phí nhé! Để tạo sự tiện nghi tối đa cho Quý khách hàng Việt Mỹ luôn phát triển nhiều dịch vụ hỗ trợ Quý khách và trong tương lại sẽ có các dịch vụ khác cũng hấp dẫn không kém, mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách để Việt Mỹ có thể ngày càng phát triển hơn.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines:

Vé máy bay Vietnam Airline, vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ luôn là tâm điểm của các tín đồ săn vé máy bay giá rẻ, hầu như Quý khách thường phải rất vất vả để săn được những tấm vé này vì nhu cầu cũng như dịch vụ của Vietnam Airlines rất được sự quan tâm của đông đảo lữ khách. Chính vì thế Quý khách hàng hãy tận dụng lợi thế của đại lý vé máy bay Việt Mỹ để nhanh chóng sở hữu những tấm vé giá rẻ một cách dễ dàng.

Những hành trình giá rẻ có thể săn dễ dàng tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ: vé máy bay Vietnam airlines Hà Nội – Sài Gòn, vé máy bay vietnam airlines Đà Nẵng – Sài Gòn, vé máy bay vietnam airlines đi Phú Quốc, vé máy bay vietnam airlines đi Hà Nội, vé máy bay vietnam airlines đi Malaysia, vé máy bay vietnam airlines đi Mỹ, vé máy bay vietnam airlines đi Đà Lạt, vé máy bay vietnam airlines Hà Nội Cần Thơ, vé máy bay vietnam airlines Hà Nội Đà Lạt, vé máy bay vietnam airline đi Buôn Ma Thuột, vé máy bay vietnam airline đi Bình Định, vé máy bay vietnam airline đi Côn Đảo, đại lý vé máy bay vietnam airlines Cần Thơ, vé máy bay vietnam airline đi Đà Nẵng, vé máy bay vietnam airline đi Hong Kong, vé máy bay vietnam airline đi Úc, vé máy bay vietnam airline đi Nha Trang, vé máy bay vietnam airline đi singapore,…

Trong vài năm gần đây Vietnam Airlines thường mở các chương trình khuyến mãi để phục vụ rộng hơn phạm vi khách hàng của mình, một số chương trình khuyến mãi trong khoảnh khắc vàng của Vietnam Airlines có thể nói giá vé còn hấp dẫn hơn các hãng giá rẻ khác, tuy nhiên vẫn đảm bảo dịch vụ chất lượng, không thay đổi.

Để phục vụ tối đa nhu cầu đặt vé rẻ của Quý khách đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn gửi những thông tin khuyến mãi trước ngày mở bán tại website của chúng tôi để Quý khách nhanh chống chuẩn bị kế hoạch cho các hành trình của mình.

Việt Mỹ là đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín đã được khẳng định trên từng hành trình chất lượng, an toàn với giá vé hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải đáp tôi đa các nhu cầu của Quý khách và luôn trân trọng những góp ý chân thành từ Quý khách hàng.

Việt Mỹ – kết nối mọi đường bay đẹp!

 

Kết Nối Bạn Bè