Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia

Mua vé đi Malaysia giá rẻ nhất thể tham quan mua sắm giá rẻ tại Malaysia, hàng loạt những thắc mắc về giá vé đi Malaysia gửi về cho Tổng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi luôn khuyên các bạn nên tìm mua vé máy bay tại đại lý cấp 1 uy tín, đặc biệt là đại lý bán vé máy bay đi Malaysia chính hãng Việt Mỹ – một trong những công ty lớn cung cấp vé máy bay cho toàn khu vực cùa TPHCM, chúng tôi có hàng chục đại lý cấp dưới. Do đó, dù bạn mua vé bất kỳ đại lý nhỏ nào khác thì vẫn phải thông qua Việt Mỹ và phải xuất vé tại Tổng Đại lý cấp 1 Việt Mỹ.

Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia

Đại lý Việt Mỹ bán vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất chí từ 20 USD/ vé (chưa bao gồm thuế phí). để có được giá rẻ như vậy, bạn nên mua vé giá rẻ của 1 trong những hàng hàng không giá rẻ: Air Asia, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Ngoài ra nên mua vé tại Đại lý lớn Việt Mỹ, là đại lý chính hãng của các hãng không trong nước và quốc tế. Vì giá vé máy bay đi Malaysia luôn thay đỗi ở mỗi khung giờ khác nhau, do đó các bạn muốn biết giá cụ thể ở thời điểm hãy gọi cho nhân viên Booker:

0918 234 072 – – –

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Tần suất bay

TPHCM

Kuala Lumpur

8 USD

2 chuyến / tuần

Hà Nội

Kuala Lumpur

25 USD

1 chuyến / tuần

Tại việt Nam có rất nhiều hãng hàng không có chặng bay từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Malaysia: Malaysia Airlines, Air Asia, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Thai Airways, Singapore Airlines… Bạn có thể yêu cầu nhân viên Việt Mỹ xem giá Vé máy bay đi Malaysia rẻ nhất hoặc xem theo tên hãng hàng không.

Đất nước Malaysia có 62 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính: Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sân bay Kota Kinabalu, sân bay quốc tế Penang, sân bay Kuching, sân bay Langkawi. Đại da dố khách hàng chủ yếu đến sân bay Kuala Lumpur vì đây là thành phố sôi động thu hút lớn khách du lịch nhất. Để sở hữu được tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất đi Malaysia bạn nên liên hệ trước cho chúng tôi trước ít nhất trước 2 tuần, thời điểm vào các ngày lễ tết, lễ hội, mùa cao điểm du lịch thì giá có cao hơn một chút nhưng không chênh lệch nhiều.

Những điểm đến không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia

Tham quan thành phố Kuala Lumpur

Thủ đô Kualar Lumpur là một trong những thành phố đẹp nhất Đông Nam Á. Đến với Kuala Lumpur, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tòa tháp đôi Petronas Twin Towers. 

Du lịch Penang

Tại thành phố này du khách có thể tham quan khu thị trấn cổ George Town là con đường di sản nổi tiếng với các tranh nghệ thuật đường phố, đồi Penang với cảnh đẹp và không khi vô cùng mát mẻ, và đặc biệt thăm đền chùa như: Kek Lok Si, chùa Miến Điện Dhammikarama.

Tham gia các công viên giải trí khổng lồ Johor Bahru

Nằm ở phía Tây Nam và là thành phố lớn thứ 2 sau Kuala Lumpur, Johor Bahru là một trong những thành phố công nghiệp lớn nhất và phát triển hùng mạnh nhất Malaysia. Các khu giải trí khổng lồ nhất định bạn không thể bỏ qua: công viên giải trí nổi tiếng Lego Land, công viên Hello Kitty, công viên vui Angry Bird…

Ẩm thực Malaysia với rất nhiều món ăn hấp dẫn nhất

Vì Malaysia là quốc gia đa sắc tộc với các nguồn dân : Mã Lai, Hoa, Ấn và người Thái, do đó ẩm thực Malaysia cũng vô cùng đặc sắc. Khi đến du lịch đến Malaydia du khách đừng quên thưởng thức; mỳ Penang Assam Laksa, Mỳ Hokkien Mee, cơm cà ri Nasi Kandar, thịt xiên nướng satay,  Pasembur, salad trộn rau quả Rojak, Char Kuey Teow…

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 1 VIỆT MỸ – NƠI DUY NHẤT BÁN VÉ MÁY BAY ĐI MALAYSIA RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

 

 

Kết Nối Bạn Bè