Vé máy bay hãng Thai LionAir

Vé máy bay hãng Thai Lion Air

Vé máy bay hãng Thai Lion Air luôn là lựa chọn tốt nhất, giá rẻ nhất, khi bay các hành trình từ TPHCM đi Bangkok – Don Muang từ 5 USD. Thai  LionAir là hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan, bạn muốn mua vé máy bay đi Thái Lan với mức giá thấp hơn rất nhiều so với các hãng khác, hãy liên hệ với Tổng đài bán vé máy bay Thai LionAir: 0908 380 888 – 0906 099 992.

Gii thiu v hãng hàng không Thai Lion Air

– Ngày thành lập: 4/12/2003

– Trụ sở: Sân bay quốc tế Don Mueang, Bangkok, Thái Lan

Thái Lion Air ( Tiếng Thái Lan là: ไทย ไล อ้อน แอร์), là một hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan, được đầu tư bở công ty Thái Lion Mentari Co Ltd, là 1 trong những hãng liên doanh của của hãng Lion Air ( trụ sở tại Indonesia). Chủ trương hoạt động của hãng là phục vụ và phát triển mở rộng, khai thác các đường bay giá rẻ trong nước Thái Lan và đường bay quốc tế.

Hãng Thái Lion Air thực hiện chuyến bay đầu tiên từ Bangkok đi Chiang Mai. Từ đó đến nay Thai Lion Air đã khai thác các chuyến bay đến 12 điểm đến trong nước Thái Lan và đi quốc tế. Ngoài ra, để phát triển hơn, Thai LionAir đã ký hợp đồng với công ty con Lion Air Malindo Air vào ngày 10/12/2013, tạo điều kiện cho cả hai hãng phục vụ các chuyến bay giữa 2 thành phố Kuala Lumpur và Bangkok.

Vé máy bay hãng Thai LionAir

Vé máy bay hãng Thai LionAir

Bng giá vé máy bay hãng Thai LionAir

Khởi hành Điểm đến

Giá vé

Hành lý Thời gian bay

TPHCM

Bangkok 5 USD Miễn phí 7kg hành lý xách tay.

Miễn phí 20kg hành lý ký gửi

1 giờ 30 phút

**Quý khách lưu ý:

+ Giá vé máy bay trên chưa tính thuế phí và phụ phí, nếu cộng các phí lại bạn chỉ mất từ 30 USD/ lượt cho lượt bay từ TPHCM đi Bangkok, Thái Lan.

+ Vào các dịp khuyến mãi: tùy vào thời điểm quý khách sẽ mua được vé máy bay hãng Thai LionAir rẻ hơn rất nhiều giá từ 25 USD/vé.

Quy đnh v hành lý xách tay và hành lý ký gi hãng Thai LionAir

Miễn phí 7kg hành lý xách tay

 – Nhân dịp khai trương đường bay TP.Hồ Chí Minh – Bangkok hãng còn miễn phí:

+ Miễn phí 20kg hành lý ký gửi

+ Miễn phí 1 bữa ăn nhẹ trên chuyến bay, và bạn còn được chọn chỗ ngồi trên máy bay miễn phí hoàn toàn.

Vé máy bay hãng Thai LionAir

Mạng đường bay của Thai Lion Air 

Các chặng bay quốc tế hãng Thai Lion Air đang khai thác: từ Thái Lan đi TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam, Quảng Châu, Trung Quốc, Jakarta, Indonesia, Yangon, Myanmar, Singapore.

Các chặng bay nội địa của Thái Lan bao gồm Bangkok – sân bay Don Muang, Chiang Mai, Chiang Rai, Hat Yai,  Krabi, Phuket…

Đội bay của Thai Lion Air

Hiện nay, hãng hàng không Thai LionAir sở hữa 22 máy bay, tất cả đều là máy bay Boeing bao gồm: máy bay Boeing 737-800 có 8 chiếc, máy bay Boeing 737-900ER có 14 chiếc.

Tổng đài đặt vé máy bay Thai Lion Air

Để đặt mua vé máy bay hãng Thai Lion Air đi Bangkok Thái Lan. Quý khách vui lòng liện hệ với Tổng đài chúng tôi

  1. Hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992
  2. Điện thoại: 0918 234 072 –
  3. Hoặc bạn có thể ghé trực tiếp tại trụ sở bán vé Thai Lion Air: 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM.

Tất cả mọi hoạt động tư vấn và book vé máy bay Thai LionAir, đầu được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhanh chóng và tiện lợi, sau khi đặt vé của chúng tôi bạn có thể chọn hình thức hỗ trợ miễn phí giao vé máy bay hãng Thai LionAir

Mua vé máy bay hãng Thai LionAir

 

 

Kết Nối Bạn Bè