Vé máy bay đi du học giá rẻ

Rinh liền vé máy bay đi Du học tại vemaybayduyduc.vn

Du học là một trong những nhu cầu khá thiết yếu tại nước ta hiện nay, là bước đệm để ươm mầm tài năng Việt, là cơ hội để lớp trẻ được phát huy tài năng và mở rộng vốn hiểu biết tại những quốc gia tiên tiến trên thế giới. Đạt được ước mơ du học chốn Châu Âu – Châu Úc – Châu Mỹ thì ngoài việc sở hữu Visa du học thì một công việc không thể bỏ qua đó chính là đặt mua vé máy bay đi du học.
Khi có đầy đủ những điều kiện được du học thì bạn nên tìm hiểu kỹ về quốc gia mà bạn sẽ ghé đến và đến trực tiếp các đại lý lớn chuyên bán vé máy bay quốc tế, vé máy bay du học giá rẻ để được hỗ trợ tư vấn và book ngay hành trình bay sắp tới của mình.
Vé máy bay đi du học giá rẻ

Vé máy bay đi du học giá rẻ

 
Đối với các du học sinh có quốc tịch Việt Nam, khi chọn Vietnam Airlines là hãng hàng không chuyên chở thì bạn sẽ nhận được khá nhiều chương trình ưu đãi giảm từ 15% đến 55% giá vé máy bay; hơn nữa hãng này cũng hỗ trợ thêm nhiều chính sác hành lý, điều kiện tốt nhất để các con em quốc gia mình thêm vững bước trên con đường xây dựng ước mơ xanh.

Những thủ tục cơ bản mà du học sinh cần biết

+ Đầu tiên, khi bạn đã xác định được địa điểm đi du học của mình thì lúc này bạn nên tìm hiểu rõ về đất nước và tìm hiểu khu vực mình dừng chân để chọn hãng bay tốt nhất. Các hãng hàng không có thế mạnh khác nhau tùy từng khu vực bạn tới. Bạn có thể tham khảo tại các đại lý Việt Mỹ qua website vemaybayduyduc.vn.
+ Nếu bạn không phải người định cư, khách quốc tịch nước ngoài, du học sinh, việt kiều bạn không được mua vé máy bay một lượt.
+ Trước khi được cấp Visa du học bạn không nên mua vé trước. Cũng có thể book vé trước để chắc chắn. Các hãng hàng không du học sinh Việt Nam thường chọn như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways…
+ Giá vé chênh lệch giữa vé máy bay thông thường và vé máy bay khuyến mãi có thể từ 100 – 200 USD.
+ Nếu không thông thạo trong việc theo dõi, đặt vé bạn có thể gọi đến các đại lý vé máy bay uy tín (hotline: 0906 099 992).
+ Thông thường, một số hãng hàng không có chính sách giảm giá đến 15-25% cho sinh viên du học. Để mua được vé máy bay du học sinh bạn cần có những thủ tục sau đây:
Một bản phô tô Hộ chiếu + Visa du học + Giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên của trường ngoại quốc đó – nếu bạn là sinh viên năm thứ 2 trở đi). Khi mua vé máy bay bạn sẽ trình cho đại lý những giấy tờ này. Nếu đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines sẽ được giảm -15% giá vé cho sinh viên du học cho mọi chuyến bay, mọi hạng vé máy bay.

Làm gì để mua được chiếc vé máy bay đi du học giá rẻ và nhanh nhất?

Việt Mỹ là đại lý chuyên cung ứng vé máy bay đi du học giá rẻ cho du học sinh Việt Nam, với lợi thế là đại lý chính thức tất cả các hãng bay quốc tế, do vậy dù là đặt mua vé máy bay đi du học Châu Âu, đặt mua vé máy bay đi du học Châu Mỹ, đặt mua vé máy bay đi du học Châu Úc, đặt mua vé máy bay đi du học Châu Phi hay đặt mua vé máy bay đi du học Châu Á thì chúng tôi hoàn toàn dư sức để đáp ứng cho bạn.
Đặt mua vé máy bay đi du học giá rẻ và nhanh nhất bạn có thể chuẩn bị sẵn những thông tin mà chúng tôi nêu ra bên dưới.
Hành trình bay: các bạn muốn bay từ đâu đến đâu ?
 Ngày giờ đi, ngày giờ về (nếu có): bạn muốn bay vào ngày nào ? Bạn có mua vé khứ hồi hay không ? Nếu đi nước ngoài một lượt thì các bạn nên nêu ra lý do vì sao đi 1 lượt (bạn đã có visa nhâp cảnh 1 lượt chưa? hay bạn là quốc tịch nước đó)
 Bạn muốn bay cùng hãng hàng không nào? (khi thấy bối rối, bạn có thể yêu cầu nhân viên Việt Mỹ tìm hãng bay nào giá tốt)
 Cập nhật sẵn thông tin chính xác về họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn, giấy khai sinh bản chính
 Cung cấp số điện thoại, email của bạn để chúng tôi gửi lịch trình hoặc vé cho bạn

Vé máy bay đi du học có giá như thế nào?

Nhận thấy Vietnam Airlines luôn là hãng tiên phong trong lĩnh vần đề hỗ trợ giá vé máy bay đi du ộc cho du học sinh Việt Nam, nay tồng đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi xin cập nhật bàng giá vé máy bay du học từ hãng Vietnam Airlines cho những hành trình bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Điểm đi

Điểm đến

Hãng bay

Giá vé (usd)

Hồ Chí Minh

Úc

Vietnam Airlines

650

Hồ Chí Minh

Hà Lan

Vietnam Airlines

550

Hồ Chí Minh

Pháp

Vietnam Airlines

580

Hồ Chí Minh

Đức

Vietnam Airlines

600

Hồ Chí Minh

Ý

Vietnam Airlines

620

Hồ Chí Minh

Mỹ

Vietnam Airlines

700

Hồ Chí Minh

Nhật Bản

Vietnam Airlines

350

Hồ Chí Minh

Nga

Vietnam Airlines

540

Hồ Chí Minh

Hàn Quốc

Vietnam Airlines

400

Hồ Chí Minh

Anh

Vietnam Airlines

520

Hồ Chí Minh

Singapore

Vietnam Airlines

150

Bảng giá vé máy bay đi du học giá rẻ mới nhất. Tell: 0908 380 888

+ Những chiếc vé máy bay đi du học giá rẻ chưa bao gồm thuế phí (giá vé 1 chiều)

Mua vé máy bay du học giá rẻ tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Vé máy bay du học là loại vé dành cho học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài và vì vậy cũng có những ưu đãi riêng từ các hãng hàng không cũng như đại lý vé máy bay như: giá rẻ hơn so với hạng phổ thông, khối lượng hành lý mang nhiều hơn,…
Liên hệ trực tiếp về đại lý vé máy bay Việt Mỹ của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác và chi tiết nhất về những chiếc vé máy bay đi du học, cũng như những thủ tục cần thiết để đến được sân bay bạn cần. Luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn sở hữu những chiếc vé máy bay đi Châu Á giá rẻ, vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ, vé máy bay đi Châu Phi giá rẻ nhất mọi thời điểm.

Mong rằng, ngày còn có nhiều lớp trẻ có cơ hội du học để đem sức mình cống hiến cho nước nhà thêm vững mạnh và tiến bộ. Thay mặt các hãng bay quốc tế, chúng tôi thân chúc tất cả các bạn du học sinh góp nhặt được thật nhiều kiến thức bổ ích và luôn thành công trong cuộc sống!

Lưu

Lưu

 

Kết Nối Bạn Bè