Vé máy bay hãng Cathay Pacific

Đôi nét về hãng Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không lớn nhất tại Hồng Kông, đồng thời cũng là hãng bay đạt chuẩn 5 sao lớn nhất Châu Á. Trụ sở chính Cathay Pacific đặt tại sân bay Hồng Kông, hiện tại hãng này đã mua lại Hongkong Dragon nên vị thế và lực lượng khá hùng mạnh; xứng tầm là hãng bay đẳng cấp tại các quốc gia.

Cathay Pacific khai thác những đường bay nào?

Cathay Pacific sẽ là hãng bay tiềm năng cho những ai đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Hồng Kông với chất lượng dịch vụ tốt. Mọi hành trình của Cathay Pacific sẽ được trung chuyển tại sân bay Hồng Kông, thế nên nếu có ý định bay đẳng cấp xuyên quốc gia cùng Cathay Pacific bạn có thể tham khảo những hành trình sau.
 Cụ thể là vé máy bay hãng Cathay Pacific đi Thượng Hải, Singapore, Tokyo, Manila,n London, Sydney, Seoul, Los Angeles, Jakarta, Vancouver, Paris, Dehli, Toronto, Mumbai, Perth, Brisbane, Fukuoka, Amsterdam, Frankfurt, Milan…

Vé máy bay hãng Cathay Pacific

Vé máy bay hãng Cathay Pacific

 

Quy định hành lý hãng Cathay Pacific

 Tất cả các hành khách, hành lý xách tay phải có kích cỡ 56x36x23cm (22x14x9).
 Các hành khách khoang phổ thông thì được miễn phí 1 kiện hành lí xách tay
 Các hành khách hạng thương gia thì hành lý có khối lượng cho phép miễn phí là 2 kiện. Tuy nhiên các hành khách vẫn có thể mang một túi đeo nhỏ, vali xách tay nhỏ hay là túi đựng laptop.

Đội bay của hãng Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng bao gồm 128 chiếc trong đó có những máy bay vô cùng hiện đại là Airbus A330s, A340s hay máy bay Boeing 747-400, Boeing 777-20, Boeing 777-300 và Boeing 777-300ER.

Các dịch vụ thiết yếu của Cathay Pacific

  • Cathay Pacific có hai chương trình khách hàng thân thiết là The Marco Polo Club (The Club) và chương trình tích lũy điểm thưởng Asia Miles.
  • Các hội viên của The Marco Polo Club được tự động trở thành hội viên Asia Miles.
  • Asia Miles được bình chọn là chương trình khách hàng thân thiết tốt nhất năm 2009 và đây là lần thứ 5 hãng đạt được giải thưởng này.

Vì sao nên chọn mua vé máy bay hãng Cathay Pacific?

  • Cathay Pacific là hãng bay lớn và khai thác phủ khắp các đường bay chính trên thế giới
  • Đa dạng hành trình cho bạn lựa chọn
  • Chất lượng dịch vụ sang trọng và đẳng cấp
  • Hãng bay thâm niên, là một thương hiệu hàng không lừng danh đáng tin cậy
  • Đội ngũ tiếp viên nhiệt tình, xinh đẹp và hỗ trợ tối đa nhu cầu khách hàng
  • Hãng hàng không uy tín và chú trọng an toàn là trên hết

Đại lý bán vé máy bay hãng Cathay Pacific uy tín

Phòng vé Việt Mỹ xin đồng hành là đại lý bán vé máy bay hãng Cathay Pacific hỗ trợ người dân Việt book ngay những đường bay quốc tế giá uy tín và chất lượng nhất!
  ✪Book vé máy bay hãng Cathay Pacific tại Hà Nội: 0908 380 888
  ✪Book vé máy bay hãng Cathay Pacific tại TP.HCM: 0906 099 992
Là nơi được công nhận là đại lý chỉ định chính thức hãng Cathay Pacific hỗ trợ mọi người săn vé máy bay giá rẻ, đặt giữ chỗ, book vé, xuất vé và cả hóa đơn đỏ cho mỗi chặng bay quốc tế bạn mong muốn.

Kết Nối Bạn Bè