Vé máy bay đi Vân Đồn

Vé máy bay đi Vân Đồn giá rẻ

Vé máy bay đi Vân Đồn đang được bán giá rẻ từ 799.000/lượt tại đại lý cấp 1 Việt Mỹ, Vân Đồn đang là nơi thu hút rất nhiều hành khách, Vietnam Airlines chính thức mở đường bay kết nối TP.Hồ Chí Minh với tỉnh Quảng Ninh, thông qua cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Từ 30/12, Vietnam Airlines chính thức mở đường bay kết nối Sài Gòn với Vân Đồn – Quảng Minh. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ đường bay TP.HCM – Vân Đồn với tần suất một chuyến/ngày bằng tàu bay tên Airbus A321.

Các chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 14h và từ Vân Đồn lúc 16h45, thời gian bay dự kiến là 2 tiếng 5 phút.Các chuyến bay khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh lúc 14h và từ Vân Đồn lúc 16h45, với thời gian bay dự kiến là 2 tiếng 5 phút.

Vé máy bay đi Vân Đồn

Vé máy bay đi Vân Đồn

BẢNG THÔNG TIN GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VÂN ĐỒN

Khởi hành

Điểm đến Giá vé Thời gian bay

TP. Hồ Chí Minh

Vân Đồn 799.000

2h05 phút

Vân Đồn TP. Hồ Chí Minh 799.000

2h05 phút

LƯU Ý

+ Mức giá vé máy bay đi Vân Đồn chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu

+ Giá vé máy bay có thể chênh lệch tùy vào tính trạng chổ

+ Miễn phí 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi.

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI MUA VÉ MÁY BAY ĐI DU LỊCH VÂN ĐỒN

Đường bay TP.HCM – Vân Đồn do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác sẽ giúp tăng cường kết nối giữa khu vực miền Nam và vùng Đông Bắc Việt Nam, đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương giữa thành phố TP.HCM và  trung tâm tài chính, kinh tế lớn nhất cả nước với tỉnh Quảng Ninh – Vân Đồn và các tỉnh lân cận, đồng thời đón đầu nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn trong tương lai. Đặc biệt, khi Vân Đồn chính thức trở thành đặc khu kinh tế thì nhu cầu giao thương sẽ tăng cao và cần thiết hơn bao giờ hết.

Vé máy bay đi Vân Đồn

Giới thiệu về Vân Đồn

Đây là nơi được thiên nhiên ưu ái dành tặng những bãi biển tuyệt đẹp với làn nước trong xanh cùng bờ cát trắng trải dài, vườn quốc gia này có nhiều tài nguyên động thực vật đa dạng phong phú và nhiều di tích lịch sử văn hóa có giá trị, Vân Đồn – Quảng Ninh là một trong những địa điểm thuộc miền bắc được rất nhiều du khách lựa chọn để du lịch cùng gia đình và bạn bè trong dịp hè. Tha hồ dạo chơi vùng biển và tắm lặn. Đến Vân Đồn, du khách sẽ được thả hồn trong vẻ đẹp của thiên nhiên, tham quan khám phá đời sống của ngư dân cũng như thưởng thức những món hải sản tươi ngon da dạng, khiến du khách đã lỡ bước đến đây đều hi vọng có một ngày được quay trở lại.

Liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ để mua vé máy bay đi Vân Đồn giá rẻ: 0906 099 992 – 0908 380 888.

Kết Nối Bạn Bè