Vé máy bay hãng Cebu Pacific

Tổng đại lý Việt Mỹ – Đại lý chính hãng vé máy bay hãng Cebu Pacific. Việt Mỹ xuất trực tiếp giá vé từ hệ thống bán vé của Cebu Pacific. Quý khách hàng có nhu cầu đến một trong những thành phố: Liên hệ ngay với nhân viên Booker để được tư vấn hành trình bay, giữ chỗ cũng như đặt vé Cebu Pacific giá thấp nhất thị trường Việt Nam. Tổng Đại lý Vé máy bay Việt Mỹ xuất bán mỗi tháng lên đến hàng trăm vé máy bay Cebu, là đại lý chính thức cung cấp toàn bộ vé máy bay Cebu Pacific cho khu vực TPHCM.

Giới thiệu về hãng hàng không Cebu Pacific

Thành lập: tháng 8 năm 1988

Trụ sở: Pasay, Manila, Philippines.

Ngay từ khi thành lập vào năm 1998, hãng Cebu Pacific đã phát triển mạnh mẽ với mức giá rẻ chưa từng có. Vào tháng 3 năm 1996, Cebu Pacific đã tung ra chiến dịch “giá vé thấp, chất lượng cao” cho những người muốn di chuyển bằng phương tiện máy bay. Lúc đầu, hãng khai thác các đường bay nội địa của Philippines, cho tới năm 2011 Cebu Pacific đưa ra các hoạt động chặng bay quốc tế.

Vé máy bay hãng Cebu Pacific

Vé máy bay hãng Cebu Pacific

Đây là Hãng hàng không có mức giá vé máy bay Cebu Pacific thấp hơn khoảng 41% so với mức giá trung bình ở các hãng hàng không giá rẻ khác. Với chính sách giá rẻ cho mọi người, vé máy bay Cebu Pacific đã chiếm được sự niềm tin và ủng hộ của du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Cebu cũng sở hữu đội bay hiện đại và chuyên nghiệp, hãng đã khai thác nhiều chuyến bay giá rẻ đến các khu vực trong nước và ra ngoài quốc tế với điểm transit tại Manila.

Đội bay của hãng hàng không Cebu Pacific.

Với việc chú trọng vào chất lượng dịch vụ hàng không cùng với chiến lược giá rẻ trên toàn mạng bay, Vé máy bay hãng Cebu Pacific giá rẻ đã mang đến cho khách hàng có những chuyến đi tiết kiệm, thoải mái và an toàn. Hãng này đã vượt qua hãng hàng không Philippines Airlines (PAL) để trở thành hãng hàng không lớn nhất ở nước này về số lượng chuyến bay hằng tuần.

Cebu Pacific với một đội máy bay của Airbus và ATR hiện đại, chuyên phục vụ khách hàng trong các hành trình ngắn. Cebu Pacific khai thác một đội bay gồm 35 máy bay được trang bị hiện đại gồm: Airbus (10 máy bay A319 và 25 máy bay A320) và 8 máy bay ATR 72-500 nhằm tăng số lượng các chuyến bay hằng tuần.

Vé máy bay hãng Cebu Pacific

Quy định về hành lý của Cebu Pacific

Hành lý xách tay

Với các chuyến bay Airbus: Hành lý không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23 cm và trọng lượng không được quá 7 kg.

Với các chuyến bay ATR: Hành lý không được vượt quá kích thước và 56cm x 35cm x 20cm và không quá 5 kg.

Hành lý xách tay là túi hành lý quy định được phép mang theo lên khoang hành khách trên máy bay cùng với hành khách, đây là hành lý do hành khách tự bảo quản trong suốt chuyến đi. Hành lý xách tay không phải làm thủ tục check-in trừ trường hợp Cebu Pacific không cho cần thiết.

Cebu Pacific quy định hành lý xách tay cho hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay.

Hành lý ký gửi

Khách hàng đi hạng thương gia được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi. Khách chọn phổ thông, được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi của Cebu Pacific quy định mỗi hành khách không được phép mang theo hành lý ký gửi vượt quá 35 kg.

Vé máy bay hãng Cebu Pacific

hững chặng bay Cebu Pacific tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Cebu khai thác các đường bay giá rẻ từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh đến các điểm đến: Cebu, Davao, manila, Bacolod, Cagayan de oro, Roxas, Dipolog, Catabato …

Với việc lựa chọn mua vé của hãng hàng không Cebu Pacific tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ. Các bạn sẹ được giữ chỗ miễn phí, xuất vé nhanh chóng thanh toán tiên lợi và đặc biệt Việt Mỹ giao vé máy bay tân nơi miễn phí theo yêu cầu.

 

 

Kết Nối Bạn Bè