Vé máy bay hãng Qantas

Đại lý vé máy bay hãng Qantas

Đồng hành cùng đại lý vé máy bay Việt Mỹ – đại lý vé máy bay chính thức hãng Qantas đặt mua những chiếc vé máy bay hãng Qantas giá gốc uy tín nhất hiện nay. Được biết, Qantas là hãng hàng không danh tiếng đại diện cho nước Úc, hiện tại hãng này đã khai thác 17 điểm đến nội địa Australia, 21 điểm đến quốc tế tại 15 quốc gia ở châu Phi, châu Mỹ, châu Á, châu Âu và châu Đại Dương.

Tại Việt Nam, khi lựa chọn mua vé máy bay hãng Qantas thì hầu như mọi chặng bay đều được khởi hành tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (sân bay quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh); theo thông tin cho hay hãng này thực hiện các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh tới Sydney, ba chuyến tới Melbourne và nhiều tuyến tới châu Âu qua Singapore, Bangkok hoặc Hongkong.

Vé máy bay hãng Qantas

Vé máy bay hãng Qantas

 

Qantas khai thác chuyên chở những hành trình đến đâu?

Qantas có điểm trung chuyển chính cho các chuyến bay nội địa là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adeleide. Điểm trung chuyển chính chuyến bay quốc tế của Qantas là Sân bay quốc tế Kingsfort Smith Sydney và Sân bay Melbourne. Ngoài ra Qantas cũng khai thác một số lượng đáng kể các chuyến bay từ Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Auckland, Sân bay Brisbane, Sân bay quốc tế Los Angeles và Sân bay London Heathrow. 

Lựa chọn mua vé máy bay hãng Qantas uy tín này sẽ có đa dạng đường bay đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng, bởi Qantas phối hợp cùng đối tác Jetstar Airways bán vé máy bay từ Việt Nam đến nhiều thành phố lớn trên thế giới.

Vé máy bay hãng Qantas đi Darwin 

Vé máy bay hãng Qantas đi Devonport

Vé máy bay hãng Qantas đi Dubbo

Vé máy bay hãng Qantas đi Dusseldorft

Vé máy bay hãng Qantas đi Phnom Penh

Vé máy bay hãng Qantas đi Port Macquaire

Vé máy bay hãng Qantas đi Port Vila

Vé máy bay hãng Qantas đi Emerald

Vé máy bay hãng Qantas đi Proserpine

Vé máy bay hãng Qantas đi Rockampton

Vé máy bay hãng Qantas đi Rome

Vé máy bay hãng Qantas đi Geneva

Vé máy bay hãng Qantas đi Hồng Kông

Vé máy bay hãng Qantas đi Tamworth

Vé máy bay hãng Qantas đi Yangon

Vé máy bay hãng Qantas đi Hobart

Vé máy bay hãng Qantas đi Jakartar

Vé máy bay hãng Qantas đi Kalgoorlie

Vé máy bay hãng Qantas đi Zurich

Vé máy bay hãng Qantas đi Wellington

Vé máy bay hãng Qantas đi Vienna

Quy định hành lý của hãng Qantas

Đặt mua vé máy bay hãng Qantas, quý khách phải tuân thủ theo quy định hàng không của hãng này; ví như với hành lý ký gửi hạng phổ thông là một kiện không vượt quá 23kg, hạng thương gia là hai kiện, trọng lượng không vượt quá 32kg/kiện và hành lý xách tay không được vượt quá 7kg với kích thước tối đa: 56cm x 36cm x 23cm = 115cm.

Sở hữu vé máy bay hãng Qantas giá rẻ, vé máy bay Qantas giá chính hãng, vé máy bay hãng Qantas giá gốc, vé máy bay hãng Qantas uy tín chất lượng, vé máy bay hãng Qantas giá tốt nhất hiện nay quý khách hàng vui lòng liên hệ về hotline đại lý chính thức hãng Qantas theo đường dây nóng 0908 380 888 – 0906 099 992.

 

Kết Nối Bạn Bè