Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3 Vietjet Air giá thấp nhất đang được chào bán tại Tổng đại lý vé máy bay chính hãng Duy Đức. Hotine: 0908 380 888.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3 Vietjet Air

Phòng vé máy bay Duy Đức là nơi uy tín nhất để bạn tin tưởng mua vé máy bay đi Đồng Hới với giá rẻ, nhân viên chúng tôi luôn tư vấn khi bạn mua Vé máy bay đi Đồng Hới của Vietjet Air trong tháng 3 này.

+ Zalo/viber: 0908 380 888

+ Địa chỉ: 48 Cách Mạng P Tân Thành Q Tân Phú, TPHCM

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3 Vietjet Air

Đồng Hới - Quảng Bình vào tháng 3 là thời điểm khá thích hợp để bạn thực hiện những chuyến du lịch và tham quan rất nhiều cảnh vật nổi tiếng nơi đây, tháng 3 ở Đồng Hới có nhiệt độ trung bình dao động từ 20 – 25 độ C. Tháng 3 cũng tháng rơi vào cuối mùa mưa nên thời tiết rất dễ chịu, sau những tháng mưa thì cây cối tươi tốt, cảnh vật ở Đồng Hới trở nên sinh động và tươi mới hơn rất nhiều. Và đây cũng chính là thời điểm tốt để bạn thực hiện chuyến du lịch nhé.

Khi mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3 Vietjet Air bạn cũng đừng quên mua sớm trước ít nhất 2 tuần để chọn được hành trình bay giá rẻ, hoặc bạn có thể săn vé vào những dịp khuyến mãi của Vietjet Air. Đây là hãng hàng không giá rẻ khai thác các chuyến bay đến Đồng Hới từ thành phố Sài Gòn và thủ đô Hà Nội.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3 Vietjet Air

Hành trình bay

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

399 000

1 giờ 35 phút  

Hà Nội

Đồng Hới

99 000

 ** Giá vé máy bay chưa tính thuế và phụ phí, giá vé máy bay cũng có thể dao động lên xuống 1 chút so với giá tham khảo ở bảng trên tuy nhên chênh lệch không nhiều.

Với lợi thế là hãng hàng không giá rẻ, Vietjet Air được rất nhiều quý khách lựa chọn để thực hiện chuyến đi Đồng Hới, tuy nhiên bạn vẫn có các lựa chọn mua vé của các hãng khác: Jetstar Pacific, Vietnam Airlines tùy theo nhu cầu từ bạn. Tổng đại lý Duy Đức là đại lý chính hãng của cả 3 hãng hàng không trong nước, do đó chúng tôi luôn xuất bán vé rẻ cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao vé máy bay miễn phí khi bạn mua tại TPHCM

♦ Thông tin về giá vé các tháng trong năm đi Đồng Hới của hãng Vietjet Air