Vé máy bay đi Thái Lan giá bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Thái Lan giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng gọi đến hỏi Vé máy bay đi Thái Lan giá bao nhiêu tiền? Giá vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất là bao? Làm các nào để luôn book được Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất và hành trình bay đẹp? Bạn đừng lo lắng vì nhân viên Việt Mỹ được đào tạo là 1 Booker chuyên nghiệp cho cách hành trình bay đến Thái Lan. Bên cạnh đó sự hỗ trợ của hệ thống book vé tối ưu vượt trội luôn tra giá chính xác, so sánh giá của các hãng hàng không khác nhau để báo giá rẻ nhất đi Thái Lan cho khách hàng.

Vé máy bay đi Thái Lan giá bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Thái Lan giá bao nhiêu tiền?

Đường bay từ Việt Nam đi Thái Lan có rất nhiều hãng hàng không khai thác nên bạn yên tâm vì giá cạnh tranh. Các lộ trình cụ thể như TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Thái Lan: Air Asia, Vietnam Airlines, Thai Airway, Vietnam Airlines, Tuskish Air, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Nok Air… trong đó bạn có thể mua vé giá rẻ của các hãng Air Asia, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Nok Air, hiện nay còn có hãng Malindo Air với mức giá cạnh tranh.

Thái Lan là đất nước chú trọng phát triển du lịch, do đó bạn cũng thấy khá nhiều sân bay quốc tế tại xứ sở chùa Vàng với 5 sân bay quốc tế chính: Sân bay quốc tế Bangkok, sân bay quốc tế Phuket, sân bay quốc tế Chiang Mai, sân bay quốc tế Krabi, sân bay Koh Samui.

Tham khảo giá vé thấp nhất bay thẳng TPHCM đi Bangkok

Vé máy bay đi Thái Lan giá bao nhiêu tiền?

+ Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok Thái Lan của Air Asia giá rẻ thấp nhất từ 790 000vnđ/vé

+ Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok Thái Lan của VietJet Air giá rẻ thấp nhất từ 699 000vnđ/vé

+ Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok Thái Lan của Vietnam Airline giá rẻ thấp nhất từ 1 000 000vnđ/vé.

** Lưu ý:

Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ trên chưa bao gồm thuế phí.

Để biết chi tiết Vé máy bay đi Thái Lan giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ với Phòng vé Việt Mỹ.

Ngoài ra còn có rất nhiều chặng bay khác cụ thể mà Việt Mỹ đầu bán rất rẻ: TPHCM/Hà Nội đi Phuket, TPHCM/Hà Nội đi Krabi, TPHCM/Hà Nội đi Chiang Mai, TPHCM/ Hà Nội đi Krabi, TPHCM đi Chiang Rai… 

 Vé máy bay đi Thái Lan giá bao nhiêu tiền

Phòng vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ – Tổng Đại lý của các hãng hàng không trong nước và quốc tế!!

Có thể bạn quan tâm

 

 

Kết Nối Bạn Bè