Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7 Vietjet Air

Các vé máy bay bay giá rẻ từ TPHCM/ Hà Nội – đi Đồng Hới ngày càng hiều săn hàng mong muốn, tuy nhiên rất nhiều khách hàng chưa biết mua Vé máy bay đi Đồng Hới của Vietjet Air ở đâu, bởi hiện nay có rất nhiều đại lý bán vé đi Đồng Hới nhưng giá khác nhau, khiến bạn chưa biết chọn Đại lý nào có dịch vụ uy tín chất lượng và được ưu đãi nhiều.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7 Vietjet Air

Tổng đại lý Việt Mỹ là nơi tiên phong bán vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới, bởi chúng tôi là đại lý chính hãng của hãng Vietjet Air, chịu trách nhiệm xuất bán vé rẻ cho các khách hàng cá nhân các đại lý cấp dưới, quý khách chỉ cần nhắn tin hoặc gọi về cho chúng tôi theo số zalo/viber: 0908 380 888 hoặc bạn book vé đi Đồng Hới trực tiếp tại: 48 cách Mạng P Tân Thành, q Tân Phú, TPHCM.

Tháng 7 ở Đồng Hới – Quảng Bình với nhiệt độ thấp nhất 27 độ C và cao nhất là 34 độ C. Tháng 7 là dịp hè, nên cũng là mùa du lịch, đây là thời gian rất nhiều du khách đến thành phố Đồng Hới tham quan và vui chơi.

Mời bạn tham khảo giá vé máy bay đi  Đồng Hới tháng 7 của Vietjet Air

Hành trình bay

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

399 000

1 giờ 35 phút  

Hà Nội

Đồng Hới

99 000

** Giá vé máy bay trên chưa cộng thuế và phí, giá vé có thể rẻ hơn tùy vào tình trạng chỗ.

Khi quý khách lựa chọn mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7 Vietjet Air bạn sẽ dễ dáng có được vé rẻ, bởi Vietjet thường xuyên khuyến mãi các vé máy bay đi Đồng Hới 0 Đ, 99k, 199k, 299k, 399k… Với lợi thế là hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt, Vietjet Air được rất nhiều quý khách lựa chọn để thực hiện chuyến đi Đồng Hới.

Tổng đại lý Việt Mỹ là đại lý chính hãng của hãng hàng không Vietjet Air, nên chúng tôi luôn xuất bán vé rẻ cho quý khách hàng. Đặc biệt, với dịch vụ giao vé miễn phí tại TPHCM là điều mà tất cả các khách hàng mong muốn khi tìm mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7 Vietjet Air.

Cập nhật cho bạn thông tin vé đi Đồng Hới của các tháng khác>>

Kết Nối Bạn Bè