Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4 Vietjet Air

Mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay đến Đồng Hới xuất phát từ TPHCM và thủ đô Hà Nội, để mua được vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 4 bạn nên chọn Vietjet Air để chuyến đi của bạn luôn thuận lợi và tiết kiệm, Vietjet Air luôn có dịch vụ tốt. Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4 Vietjet Air giá cực thấp từ 99k là lựa chọn tốt nhất bạn đến với vùng đất thiên nhiên tuyệt vời tham quan các điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Động Phong Nha Son Doong.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4 Vietjet Air

Tháng 4 ở Đồng Hới có nhiệt độ trung bình tháng từ 24 độ C – 25 độ C, tháng 4 mở đầu cho mùa khô ở Đồng Hới, cũng là sau mùa mưa nên thời tiết lúc này khá là dễ chịu. Trong thời gian này có quang cảnh thiên nhiên và các danh lanh thắng cảnh ở Đồng Hới Quảng Bình rất đẹp, đây cũng là tháng mà vé máy bay giá rẻ khi bạn chọn hãng hàng không Vietjet Air.

Vietjet khai thác các đường bay từ TPHCM/ Hà Nội – Đồng Hới với mức giá thấp và dịch vụ tốt, ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua vé máy bay của 2 hãng khác là Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4 Vietjet Air

Hành trình bay

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

399 000

1 giờ 35 phút  

Hà Nội

Đồng Hới

99 000

 **Giá vé máy bay chưa tính thuế và phụ phí, giá vé có thể chênh lệch tùy vào tình trạng đặt chỗ.

Mua vé máy bay đi Đồng Hới của hãng Vietjet Air ở đâu? 

Bạn nên chọn mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4 Vietjet Air tại các đại lý chính hãng Việt Mỹ để được tư vấn tốt nhất, đồng thời các dịch vụ hàng không đi kèm cũng hết sức uy tín. Sau chi chọn mua vé từ Tổng đại lý chính hãng Việt Mỹ, bạn sẽ được giao vé hoàn toàn miễn phí. 

Với việc phát triển mở rộng, Tổng đại lý Việt Mỹ luôn áp dụng các hình thức bán Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4 Vietjet Air thuận tiện cho quý khách thông qua zalo/viber: 0906 099 992 – 0908 380 888 và đừng quên lựa chọn dịch vu giao Vé máy bay đi Đồng Hới miễn phí của Việt Mỹ.

Xem thêm>>

Kết Nối Bạn Bè