Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 Vietjet Air

Quý khách đang tìm kiếm tấm vé máy bay đi Đồng Hới với giá rẻ để du lịch cũng như về thăm vùng đất Đồng Hới, hãy liên hệ với tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ- một trong những đại lý lý lớn của Sài Gòn, cung cấp hàng ngàn tấm Vé máy bay đi Đồng Hới. bạn chỉ cần chọn hành trình bay và ngày giờ chúng tôi sẽ xem giá, book vé và giao vé miễn phí tận nơi cho bạn.

+ Zalo/viber: 0908 380 888 – 0906 099 992

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air khai thác các chuyến bay từ TPHCM/ Hà Nội đi Đồng Hới mỗi ngày, với giá rẻ tứ 99k, chọn mua vé Vietjet bạn sẽ thấy giá rẻ bất ngờ chưa từng có, hơn nữa với các khuyến mãi liên tục giúp cho rất nhiều quý khách săn vé cực rẻ 0 dồng, 99k, 199k, 299k, 399k đi Đồng Hới mà không lo lắng bất cứ chi phí đi lại nào. Từ khi Vietjet Air mở đường bay từ TPHCM/ hà Nội – Đồng Hới đã tạo nên cơn sốt vé rẻ, và giá cả ngày càng cạnh tranh hơn

Mời bạn tham khảo thông tin giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 của Vietjet Air

Hành trình bay

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

399 000

1 giờ 35 phút  

Hà Nội

Đồng Hới

99 000

**Giá vé chưa tính các khoản thuế và phụ phí, tuy nhiên có công thêm khoảng thuế phí thì giá vẫn rẻ, không chênh lệch nhiều.

Ngày ngày, việc đi lại bằng máy bay đã trở nên phổ biết, bất cứ khách hàng nào từ thu nhập bình dân cũng có khả năng chọn lựa chuyến bay đến Đồng Hới bởi giá rẻ. Ngoài chọn mua vé của Vietjet Air, bạn còn có thể chọn 1 trong 2 hãng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.

Mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 ở đâu rẻ nhất

Tổng đại lý chính hãng Việt Mỹ là nơi tiên phong bán vé máy bay giá thấp nhất Sài gòn, không chỉ cung cấp vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 Vietjet Air giá rẻ, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tốt và nhành chóng, đồng thời dịch vụ giao vé miễn phí nội thành Sài Gòn khẳng định chất lượng và uy tín cho quý khách.

Xem thêm>>

Kết Nối Bạn Bè