Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11 Vietjet Air

Đồng Hới là một trong những điểm đến hút khách tại Việt Nam với nhiều danh lam thắng cảnh như: động Phong Nha, Sơn Đoòng, Suối Mọc… Đến Đồng Hới bạn chọn mua vé máy bay giá rẻ nhất của Vietjet Air thật dễ dàng hơn bao giờ hết khi liên hệ với Tổng đại lý chính hãng Việt Mỹ:

  • Zalo/viber: 0908 380 888
  • Địa chỉ: 40 Cách Mạng  P Tân Thành Q Tân Phú, TPHCM
Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11 Vietjet Air

 

Vietjet Air khai thác các chặng bay từ TPHCM/ Hà Nội – Đồng Hới với giá từ 99k cho 1 lượt đi. Đây là mức giá phổ biến quý khách dễ dàng book được, vé máy bay giá rẻ. Từ khi hãng hàng không Vietjet Air khai thác chuyến bay đi Đồng Hới đã giúp cho rất nhiều hành khách có cơ hội book vé rẻ đi du lịch, công tác cũng như là tham quê Đồng Hới – Quảng Bình, hơn nữa lực vận chuyển hàng hóa cũng trở nên tiện lợi hơn.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11 của Vietjet Air

Hành trình bay

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

399 000

1 giờ 35 phút  

Hà Nội

Đồng Hới

99 000

** Giá vé máy bay trên chưa cộng thuế và phụ phí

Ngày nay, với sự ra đời của các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air, đã tạo nên cơn sốt vé rẻ, hành khách có mức thu nhập bình dân đều có thể chọn đi bằng phương tiện máy bay tiết kiệm được nhiều thời gian, và tiền bạc. để mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11 hãng Vietjet Air nhanh và có được giá cực rẻ không chỉ cho lần nay này mà các lần bay khác nữa, bạn hãy chọn lựa tổng đại lý uy tín Việt Mỹ, nổi tiếng là đại lý được hàng trăm ngàn khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Khẳng định dịch vụ chất lượng nhất Việt Nam, chúng tôi luôn giao Vé máy bay đi Đồng Hới miễn phí tại nội thành Sài Gòn.

Thông tin vé đi Đồng Hới của các tháng khác>>

Kết Nối Bạn Bè