Khi nào đặt mua được vé máy bay Tết

Khi nào đặt mua được vé máy bay Tết

Thời điểm hiện tại này, 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Vietjet Air đang mở bán vé máy bay tết với mức giá. Quý khác liên hệ đặt vé qua tổng đài đặt vé tết 0906 099 992.

Vé máy bay Tết không phải khi nào cũng có giống như vé thường, mà phải có đợt hãng hàng không mở bán mới book được vé. Bạn lưu ý, hiện tại thì 3 hãng đang tung vé tết Nguyên Đán 2017 dự kiến từ nay đến hết khi hãng có thông báo mới.

Khi nào đặt mua được vé máy bay Tết

Khi nào đặt mua được vé máy bay Tết

 

Khi nào đặt mua được vé máy bay Tết của 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

Vé máy bay Tết Nguyên Đán khác các vé thông thường khác, các hãng hàng không sẽ mở theo nhiều đợt trong năm, trước khi mở, hãng sẽ gửi công văn về cho đại lý chúng tôi để kịp thời công bố cho các khách hàng tiện mua.

Khi nào đặt mua được vé máy bay Tết? Chỉ còn 4 tháng nữa là thời điểm về quê Tết đoàn viên, ngay từ bây giờ 3 hãng hàng không đã tung vé thấp nhất, đây chính là thời điểm thích hợp để mua vé máy bay Tết về thăm quên hương. Các chặng bay Tết bận rộn nhất là TPHCM- Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Huế, Vinh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Chu Lai tiếp theo là các chặng bay TPHCM – Đồng Hới, Tuy Hòa, Đà Lạt, Pleiku, Phú Quốc, Kiên Giang, Phú Quốc; Hà Nội – Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Phú Quốc…

Mỗi năm Vietnam Airlines sẽ tung ra khoảng 1.500.000 ghế cho vé tết cho tất các đường bay có nhu cầu đi lại cao và được mở bán cho trong giai đoạn từ 07-01-2017 đến 11-2-2016 (từ ngày 10 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng). Hãng hàng không Vietjet dự kiến sẽ tăng cường 150.000 chỗ ngồi trong đợt mở bán để phục vụ nhu cầu mua vé sớm của khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể chọn mua vé máy bay Tết Nguyên Đán hãng hãng Jetstar Pacific với mức giá tương đương.

 Zalo/viber đặt vé tết: 0908 380 888

HOTLINE ĐẶT VÉ TẾT:  0906 099 992

Skype:vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1,vemaybayduyduc2,vemaybayduyduc3

Khi nào đặt mua được vé máy bay Tết luôn là những thắc mắc của mọi khách hàng

Từ thời điểm cuối tháng 9 trở đi, thị trường vé máy bay Tết đã sôi đông hơn nhiều, hàng trăm khách hàng gọi vể cho Đại lý Việt Mỹ để đặt vé. Tấm vé máy bay Tết hết sức quan trọng cho những khách hàng xa quê. 

Tất cả các thông tin vé máy bay Tết Nguyên Đán mở bán khi nào? Đại lý Việt Mỹ đều cập nhật thông tin tại trang VemaybayDuyDuc.vn.

Tham khảo BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

Khi nào đặt mua được vé máy bay Tết

Khi 3 hãng hàng không Vietnam Airline, Vietjet và Jetstar mở bán vé tết, quý khách nên tranh thủ sắp xếp ngày giờ đặt vé đặt sớm để luôn có vé rẻ trong những ngày bay đẹp. Khi đặt trễ sẽ phải đi các chuyến đêm khuya thì rất mắc, một số đường bay hot sẽ không còn ghế bán, như vậy bạn sẽ hụt cơ hội vé tết giá rẻ.

Quý khách lưu ý cần cẩn trọng trong vấn đề mua vé tết, hãy tìm đến các đại lý uy tín lớn Việt Mỹ để gửi gắp book vé tết. Từ ngày 21/ 9/2016 vừa qua, 3 hãng hàng không đã tung ra vé máy bay Tết Nguyên Đán, do đó, bạn nên chủ động sắp xếp ngày giờ đi và khứ hồi để book vé giá rẻ.

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Khi nào đặt mua được vé máy bay Tết? Để so sánh giá vé máy bay tết cũng như thuận tiện trong việc đặt vé tết, quý khách vui lòng liên hệ với đội booker Việt Mỹ luôn trực 24/7 để book vé tết giá tốt nhất:

♦ Zalo đặt vé tết: 0918 234 072

♦ Skype: vemaybayduyduc1

 

Kết Nối Bạn Bè