Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 Vietnam Airlines

Du lịch Đà Nẵng tháng 11 giá thấp cùng Vietnam Airlines

Sau khi đã tổ hợp thông tin hành trình và giá vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines từ tháng 1 đến tháng 10 thì hôm nay đại lý Việt Mỹ chúng tôi xin cập nhật thông tin vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 Vietnam Airlines để quý khách hàng cùng tham khảo.

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 Vietnam Airlines

 

Ghé Đà Nẵng du nhu cầu du lịch vào những ngày tháng 11 luôn được ưu đãi về mức giá, do vậy nếu muốn có hành trình khám phá “xứ sở thần tiên” này với mức giá hợp lý bạn nên cân nhắc đi vào thời điểm này nhé!

Hành trình và mức giá hãng Vietnam Airlines đi Đà Nẵng tháng 11

Cùng rinh vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 hãng Vietnam Airlines nhanh chóng và dễ dàng tại phòng vé chúng tôi nhé!

Khởi hành Nơi đến Thời gian Giá (vnđ)
Buôn Mê Thuột Đà Nẵng Tháng 11 1,350,000 
Hà Nội Đà Nẵng 1,750,000 
Hải Phòng Đà Nẵng 1,600,000 
Nha Trang Đà Nẵng 1,800,000 
Pleiku Đà Nẵng 1,350,000 
TP.HCM Đà Nẵng 1,750,000 
Vinh Đà Nẵng 940,000 
Đà Lạt Đà Nẵng 1,950,000 
Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines tháng 11 – Giá vé chưa thuế phí

Tham khảo quy định hành lý hãng Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines hay book vé máy bay từ Vietnam Airlines đi đến bất kỳ nơi đâu, bạn có thể tham khảo thông tin quy định hành lý của hãng này để tránh gặp trở ngại không đáng xảy ra.
– Hành lý ký gửi:
Mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm
=>Lưu ý: Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa
– Hành lý xách tay:
Mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm (56 cm x 36 cm x 23 cm hay 22’’ x 11‘’ x 9’’)
=>Lưu ý: Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên, hành lý của hành khách sẽ được yêu cầu ký gửi
 Bất kỳ hành trình nào của Vietnam Airlines bạn cũng luôn được mang theo miễn phí 20kg hành lý xách tay + 7kg hành lý ký gửi, quá hấp dẫn so với các hãng hàng không giá rẻ khác phải không nào. Hơn thế, đối với hành khách thuộc dạng đi du học hay khi bạn mua vé Vietnam Airlines hạng thương gia sẽ được ưu đãi thêm nhiều hành lý ký gửi nữa.
Sở hữu vé máy bay hãng Vietnam Airlines hay vé máy bay đi Đà Nẵng cho bất kỳ hành trình nào bạn hãy liên hệ trực tiếp về tổng đại lý chúng tôi nhé!

Xem chi tiết giá vé đi Đà Nẵng từ Vietnam Airlines các chặng khác:

 

Kết Nối Bạn Bè