Vé máy bay đi Vinh tháng 3 Vietnam Airlines

Đại lý cung ứng vé máy bay đi Vinh hãng Vietnam Airlines

Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật thông tin hành trình và giá vé máy bay đi Vinh tháng 3 Vietnam Airlines để quý khách hàng cùng tham khảo. Nếu muốn có những chuyến bay đúng giờ cùng chất lượng phục vụ tốt nhất thì Vietnam Airlines luôn là hãng hàng không tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

Vé máy bay đi Vinh tháng 3 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Vinh tháng 3 Vietnam Airlines

Ghé Vinh thời điểm tháng 3 bạn sẽ tha hồ tham quan du ngoạn những cảnh đẹp lẫy lừng tại quê hương Nghệ An yêu dấu.

Tìm hiểu giá vé đi Vinh tháng 3 Vietnam Airlines trước khi đặt mua

Thông tin về hành trình và giá vé máy bay đi Vinh tháng 3 Vietnam Airlines sẽ được văn phòng vé Việt Mỹ chúng tôi bật mí ngay sau đây. Mời quý khách hàng cùng tham khảo, khi muốn biết chính xác giờ bay bạn cần thì hãy liên hệ về tổng đại lý Vietnam Airlines của chúng tôi nhé!

Khởi hành Nơi đến Thời gian Giá vé
TP.HCM Vinh Tháng 3 1,350,000
Hà Nội 600,000
Buôn Mê Thuột
Đà Nẵng 940,000
Vinh TP.HCM 1,350,000
Hà Nội 600,000
Buôn Mê Thuột
Đà Nẵng 940,000
Bảng giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Vinh tháng 3
  1. Mức giá được cập nhật ngay thời điểm hiện tại
  2. Giá vé chưa bao gồm thuế phí tổng thể
  3. Nên book vé xa ngày bay để có kết quả như mong đợi
  4. Luôn được mang theo 7kg hành lý xách tay + 20kg ký gửi

Vinh – Nghệ An: điểm du lịch mang vẻ đẹp tiềm ẩn

Vinh là một thành phố trung tâm của tỉnh Nghệ An, nơi đây mang một nét đẹp tiềm ẩn – nếu đứng ở tầm nhìn của các chuyên gia thì Vinh thật sự cuốn hút và quý giá hơn bất kỳ chốn nào. Ghé thành phố Vinh chúng ta có thể tìm về các điểm du lịch sáng giá như: công viên Trung tâm, đền Hồng Sơn, nhà lưu niệm Nguyễn Thị Minh Khai, bảo tàng quân khu IV, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, làng Sen, biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, Bãi Lữ, Đền Cuồng, đền Cờn, núi Mộ Dạ, giếng ngọc Mỵ Châu, khu du lịch sinh thái trại bò Diễn Lâm, bến Tam Soa, biển Cửa Lò, mộ Hoàng Thị Loan, Thành cổ Vinh, quảng trường Hồ Chí Minh, đền thờ – lăng mộ quan Hoàng Mười, vườn quốc gia Pù Mát,…
Điểm qua một vài điểm du lịch điển hình này thì ta thấy quê hương Nghệ An cũng không kém tầm so với các trung tâm du lịch nhộn nhịp ở Việt Nam.
Cùng lên kế hoạch về quê Nghệ An hay có ý định ngao du khám phá quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh thì bạn nên chọn book vé máy bay từ sớm, sau đó chuẩn bị hành lý, lựa chọn các điểm đến ghé du lịch và tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình nhé!

 

Kết Nối Bạn Bè