Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 1 Vietnam Airlines

Đà Nẵng xinh đẹp và phương tiện đi lại hợp lý nhất

Đà Nẵng từng được ví như “Singapore thu nhỏ” của Việt Nam, nơi đây nổi tiếng với nhiều điểm chụp hình cưới lộng lẫy, những điểm tham quan du lịch hút khách như Bà Nà Hill, cầu Rồng phun lửa, cầu sông Hàn, công viên Châu Á, bán đảo Sơn Trà… Nơi đây được mệnh danh là chốn thưởng thức “Honey Moon” lý tưởng của các cặp vợ chồng son.

  • Từ Sài Gòn đến Đà Nẵng bằng xe khách cũng mất gần 20 tiếng đồng hồ, nên hiện có rất nhiều người lựa chọn phương tiện đi lại bằng đường hàng không bởi nó tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe (tính cả thời gian chờ làm thủ tục + thời gian bay là tầm 4 tiếng).

Vậy nên nếu có nhu cầu sở hữu vé máy bay đi Đà Nẵng từ các hãng hàng không quý khách hãy liên về văn phòng vé máy bay Việt Mỹ của chúng tôi nhé!

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 1 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 1 Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines chất lượng đi Đà Nẵng

Một trong những hãng chuyên chở bay Đà Nẵng sang chảnh và chất lượng nhất hiện nay đó chính là Vietnam Airlines. Cùng khám phá xứ sở thần tiên này và book ngay tấm vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 1 Vietnam Airlines nhé.

Mỗi ngày, Vietnam Airlines khai thác khá nhiều chuyến bay đi – đến Đà Nẵng chặng trong lẫn ngoài nước.
= Chặng Quốc Tế đến Đà Nẵng: hiện tại Vietnam Airlines đang khai thác các hành trình bay đến Đà Nẵng như Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore, Yangon, Hàng Châu, Quảng Châu, Seoul, Tokyo Narita, Luang Prabang, Phnom Penh, Siem Reap và Vientiane.
= Chặng Nội địa đến Đà Nẵng: các hành trình nội địa đi và đến Đà Nẵng như Buôn Mê Thuột, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Pleiku, TPHCM, Vinh và Đà Lạt.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 1 hãng Vietnam Airlines

Văn phòng đại diện hãng Vietnam Airlines xin cập nhật thông tin giá vé máy bay tháng 1 chặng trong nước để mọi người tường tận nhé!

Khởi hành Nơi đến Thời gian Giá (vnđ)
Buôn Mê Thuột Đà Nẵng Tháng 1 1,250,000 
Hà Nội Đà Nẵng 699,000 
Hải Phòng Đà Nẵng 880,000 
Nha Trang Đà Nẵng 1,100,000 
Pleiku Đà Nẵng 1,000,000 
TP.HCM Đà Nẵng 1,050,000 
Vinh Đà Nẵng 1,050,000 
Đà Lạt Đà Nẵng 1,650,000 
Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines tháng 1 – Giá vé chưa thuế phí

Xem chi tiết giá vé đi Đà Nẵng từ Vietnam Airlines các chặng khác:

 

Kết Nối Bạn Bè