Bay từ Sài Gòn và Hà Nội sang Singapore giá chỉ từ 23 usd

Bay từ Sài Gòn và Hà Nội sang Singapore giá chỉ từ 23 usd  là một trong số các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng Tiger Air (Tiger Airways) dành cho hành khách Việt khi đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay sang Singapore trong thời gian tới. Giá 23 usd là mức phí cho một chặng bay, cụ thể là hành trình từ Singapore về Sài Gòn và hành trình từ Singapore về Hà Nội.

Săn vé máy bay đi Singapore giá 23 usd hãng Tiger Air trong dịp này các bạn cần đáp ứng theo yêu cầu kèm theo của hãng, tức là bạn phải mua vé khứ hồi cho cả 2 người hay 4 người, 6 người, 8 người cùng một lúc; miễn đó là lượt mua với số lượng chẵn. Nhanh tay gọi ngay vào đại lý chỉ định hãng Tiger Air (Tiger Airways) để an tâm sở hữu những chiếc vé máy bay sang Singapore giá 23 usd uy tín chất lượng nhất.  

Bay từ Sài Gòn và Hà Nội sang Singapore giá chỉ từ 23 usd

Bay từ Sài Gòn và Hà Nội sang Singapore giá chỉ từ 23 usd

 

Ngoài ra, để sở hữu chiếc vé máy bay đi Singapore cho lượt đi giá rẻ nhất bạn đừng ngần ngại gì mà liên lạc về Văn phòng vé Việt Mỹ để nhận được hỗ trợ tuyệt vời nhất. Mức giá chính xác khi đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn sang Singapore có tổng khứ hồi là 64.21 usd với đường bay chi tiết như sau:
– Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 40.5 usd
– Vé máy bay Singapore về Sài Gòn giá 23.71 usd
Ngoài ra hãng cũng tung ra hàng ngàn chiếc vé máy bay đi Singapore giá khuyến mãi cực rẻ khởi hành từ Hà Nội. Chi tiết đặt mua vé máy bay đi Singapore xuất phát từ Hà Nội với mức giá cực tốt như sau:
– Vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá 63 usd
– Vé máy bay Singapore về Hà Nội giá 23.71 usd
+ Thời gian đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ khuyến mãi là từ 16/02/2016 đến 29/02/2016
+ Thời gian máy bay khởi hành là từ ngày 21/03 đến 10/06 (tại TP HCM) và từ ngày 14/03 đến 03/06 (tại Hà Nội).
*Mức giá này đã bao gồm thuế nhưng chưa bao gồm phí xuất vé, phí dịch vụ và phí hành lý ký gửi. Lưu ý, để được hưởng mức giá rẻ nhất cho những đường bay trên bạn phải mua cùng lúc ít nhất một cặp khứ hồi hoặc mua vé với số lượng số chẵn. 
Quý khách hàng gần xa muốn đặt mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ nhất hay đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Singapore tiết kiệm khuyến mãi hãy liên hệ về bộ phận booker của phòng vé Việt Mỹ của chúng tôi để được hỗ trợ. Ngoài hình thức gọi điện trực tiếp qua hotline 0908 380 888 thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua facebook, yahoo, skype, viber, zalo hay gửi trực tiếp về email: [email protected].
Để tiến trình săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ được thuận lơi – nhanh chóng, bạn và người đi cùng cần chuẩn bị những thông tin sau:
+ Thời gian bay đi và thời gian bay về
+ Họ và tên người đi (giống bản Passport hoặc Visa)
+ Ngày tháng năm sinh và giới tính
+ Số hộ chiếu và ghi rõ thời gian hết hạn
+ Số điện thoại và Email
+ Địa chỉ giao nhận vé.

 

Kết Nối Bạn Bè