Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5 Vietjet Air mua giá thấp nhất tại Phòng vé Duy Đức để được hỗ trợ tư vấn đúng giá, và được giao vé miễn phí tại Sài Gòn

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5 Vietjet Air

Vietjet Air luôn lã hãng đứng đầu trong ngành dịch vụ hành không giá rẻ tại Việt Nam với giá vé máy bay đi Đồng Hới hết sức cạnh tranh, giúp rất nhiều khách hàng có chuyến đi từ TPHCM/ Hà Hội – Đồng Hới giá rẻ để du lịch tham quan nhiều nơi, để đi công tác và cũng là để thăm gia đình người thân, quê thương. Mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5 Vietjet Air và được tư vấn rõ nhất tại Tổng đại lý Duy Đức sẽ giúp bạn an tâm cho chuyến đi trong tháng 5.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5 Vietjet Air

Thời gian tháng 5 là thời điểm mà rất nhiều quý khách hàng mua vé máy bay đi Đồng Hới, thời tiết tháng 5 ở Đồng Hới có nhiệt độ cao nhất là 32 độ C và thấp nhất là 25 độ C, trong tháng 5 có nhiều khách hàng lựa chọn du lịch một số điểm đến ở Đồng Hới- Quảng Bình như:Động Phong Nha, Sơn Đòong, ngoài ra còn rất nhiều quý khách hàng mua vé máy bay để đi công tác, về quê Đồng Hới, tất cả quý khách hàng đầu có điểm chung là muôn có được vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5 Vietjet Air với mức giá tiết kiệm.

Bảng giá vé tham khảo cho chương trình bay đi Đồng Hới tháng 5 của Vietjet

Hành trình bay

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

399 000

1 giờ 35 phút  

Hà Nội

Đồng Hới

99 000

** Giá vé máy bay trên chưa cộng thuế và phí.

Quý khách hàng thường chọn mua vé máy bay đi Đồng Hới của Vietjet bởi không chỉ giá rẻ, mà Vietjet Air thường tung khuyến mãi 0 đồng, vé 9k, 99k, 199k, 299k , 399k, đi Đồng Hới, ngoài ra, máy bay của Vietjet êm ái, an toàn và hài lòng tất cả mọi khách hàng. Ngoài hãng Vietjet Air, bạn cũng có thể chọn mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5 của 1 trong 2 hãng Vietnam Airlines và hãng Jetstar Paific.

Các hành trình bay của quý khách sẽ thuận lợi hơn hết khi mua vé máy bay tại Tổng đại lý chính hãng Duy Đức, bởi chúng tôi không chỉ bán vé máy bay mà còn tư vấn và phục phụ tận tình các trường trược phát sinh trong quá trình book vé cho bạn, tấm vé của quý khách luôn được bảo hành cho đến khi bạn hoàn thành chuyến bay tốt đẹp. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho đội ngũ nhân viên của Duy Đức thông qua số zalo/viber 0908 380 888 – 0906 099 992 để mua được vé máy bay giá rẻ từ TPHCM/ Hà Nội – Đồng Hới. 

Xem thêm>>