Vietnam Airlines vé tết đi Thanh Hóa bao nhiêu tiền ?

Bạn cần tham khảo hãng Vietnam Airlines vé máy bay tết đi Thanh Hóa bao nhiêu tiền? để lên kế hoạch cho hành trình trở về nhà dịp nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới. Vậy thì hãy gọi ngay cho các booker của phòng vé Việt Mỹ để được báo giá chính xác tại thời điểm và hỗ trợ đặt vé phù hợp theo nhu cầu.

Vietnam Airlines vé tết đi Thanh Hóa bao nhiêu tiền ?

Vé máy bay đi Thanh Hóa Vietnam Airlines 

Khoảng cách từ TP Hồ Chí Minh đến Thanh Hoá là khoảng 1460 km. Có khá nhiều phương tiện để phục vụ hành khách di chuyển. Tuy nhiên, máy bay luôn là phương tiện hàng đầu được nhiều người lựa chọn nhất bởi những tiện ích về thời gian cũng như chất lượng dịch vụ.

Vietnam Airlines hiện đang khai thác đường bay từ TP Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Côn Đảo, Đà Lạt đi Thanh Hoá và ngược lại, để đáp ứng và phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Các chuyến bay đa dạng về khung thời gian bay lẫn mức giá vé giúp các bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho chuyến đi của mình. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vé máy bay đi Thanh Hóa giá tốt nhất.

• Chặng TP.HCM – Thanh Hóa: tần suất 5-7 chuyến/ngày, thời gian bay 2 giờ 05 phút
• Chặng Buôn Ma Thuột – Thanh Hóa: 1 chuyến mỗi ngày, thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút
• Chặng Côn Đảo – Thanh Hóa: 10-14 chuyến/ngày, thời gian bay khoảng 7-8 giờ
• Chặng Đà Lạt – Thanh Hóa: 1 chuyến mỗi ngày, thời gian bay khoảng 1 giờ 45 phút

Sân bay Thọ Xuân (THD) thuộc huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách trung tâm thành phố gần 40km. Được đánh giá là một trong những sân bay đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà ga hành khách có có diện tích 1.150 m2 với lưu lượng thiết kế khoảng 600.000 lượt hành khách/năm. Chất lượng dịch vụ, hạ tầng được khách hàng đánh giá tốt.

Hãng Vietnam Airlines vé máy bay tết đi Thanh Hóa bao nhiêu tiền?

Đặt vé máy bay tết hãng Vietnam Airlines đi Thanh Hóa giá thấp nhất từ 810,000 VND. Giá vé máy bay Tết đi Thanh Hóa sẽ có sự khác nhau tùy theo hành trình, hạng vé và thời gian khởi hành. Thông thường, giá vé sẽ tăng cao vào các ngày cận Tết đặt mua càng sớm giá càng rẻ.

Bảng giá vé máy bay Tết đi Thanh Hóa 2021 hãng Vietnam Airlines

Khởi hành Đến Giá vé 1 chiều từ (VND) Loại giá vé
Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Thanh Hóa (THD) 3,582,000 Phổ thông

Buôn Ma Thuột (BMV) Thanh Hóa (THD) 2,900,000
Côn Đảo (VCS) Thanh Hóa (THD) 3,859,000
Đà Lạt (DLI) Thanh Hóa (THD) 3,582,000

Lưu ý:

+ Giá vé 1 chiều chưa bao gồm phụ phí.
+ Các mức giá cao hơn có thể được áp dụng tùy thuộc tình trạng chuyến bay và thời gian mua vé.

Đặt vé máy bay Tết đi Thanh Hóa giá tốt

Tết Nguyên Đán là giai đoạn cao điểm, trong khoảng thời gian này giá vé máy bay đi Thanh Hóa cao hơn so với các thời điểm khác trong năm. Vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm, do lượng khách từ các tỉnh thành đổ về Thanh Hóa để nghỉ Tết tăng cao khiến tình trạng “cháy” vé xảy ra trên các hành trình này.

Nếu bạn muốn mua được vé máy bay tết đi Thanh Hóa giá tốt thì nên đặt mua vé trước khoảng từ 2 tháng so với ngày bay để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Trong đợt mở bán vé tết đầu tiên thường vào khoảng tháng 8 đầu tháng 9, số lượng vé lúc này còn nhiều nên giá rẻ hơn so với thời điểm gần tết. Và bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được ngày, giờ bay phù hợp cho mình.

Trường hợp có nhiều thời gian săn vé, hãy tìm kiếm các chương trình ưu đãi vé máy bay từ hãng thường xuyên cập nhật để có được tấm vé tốt.

Mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé cũng như thủ tục đặt vé máy bay tết đi Thanh Hóa giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ với phòng vé Việt Mỹ để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

– Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
– Facebook: Vé máy bay giá rẻ
– Email: [email protected]
– Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè