Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 Vietjet Air

Tổng đại lý vé máy bay chính hãng Duy Đức là nơi uy tín nhất để bạn an tâm mua vé máy bay đi Đồng Hới vào tháng 10 sắp tới, hãy chọn ngày giờ đi, hành trình bay và sau đó gọi đến cho chúng tôi theo zalo/viber 0908 380 888 . bạn sẽ được giao vé miễn phí.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 Vietjet Air

Các chuyến đi Đồng Hới sẽ rẻ hơn rất nhiều khi bạn mua vé máy bay trước ít nhất 2 tuần so với ngày bay. Hoặc bạn có thể săn vé máy bay trong các dịp khuyến mãi của Vietjet Air, các chương trình khuyến mãi của hãng Vietjet luôn được Phòng vé Duy Đức cập nhật tại VEMAYBADUYDUC.VN

Vietjet khai thác các chuyến bay từ TPHCM – Đồng Hới và từ Hà Nội – Đồng Hới với giá cực rẻ hằng ngày, từ khi khai thác đường bay bay đã đem đến cho hàng ngàn hành khách có cơ hội đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 của hãng Vietjet Air

Hành trình bay

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

399 000

1 giờ 35 phút  

Hà Nội

Đồng Hới

99 000

** Giá vé máy bay trên chưa cộng thuế và phí, giá vé có thể rẻ hơn tùy vào tình trạng chỗ.

Tháng 10 đi Đồng Hới bạn đừng quên ghé tham quan các điểm đến tuyệt vời như: Động Phong Nha,  Sơn Đoòng , Suối Mọc, Hang Tối, đồi cát Quang Phú…

Sau khi bạn đã lên kế hoạch đi Đồng Hới, hoặc từ Đồng Hới mua vé đến TPHCM/ Hà Nội. hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi, dịch vụ săn Vé máy bay đi Đồng Hới giúp bạn an tâm khi liên hệ hotline 0908 380 888 hoặc bạn mua vé máy bay trực tiếp tại 48 Cách Mạng p Tân Thành Q Tân Phú.

Thông tin vé đi Đồng Hới của các tháng khác>>

Kết Nối Bạn Bè