Đường bay Hà Nội đi Singapore 79 usd Tiger Air

Trải nghiệm và du ngoại tại đất Sing luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người, bởi Singapore từ lâu được mệnh danh là viên ngọc của Châu Á và mang trong mình biết bao vẻ đẹp tiềm tàng mà ai ai cũng muốn được một lần khám phá.

Cũng bởi nhiều năm về trước giá vé máy bay đi Singapore cao ngất ngưỡng, sở hữu một chiếc vé máy bay đi Singapore được xem là một điều gì đó khá xa sỉ. Nhưng ngày nay, từ khi hãng Tiger Air ra đời thì giá vé máy bay bay đi Singapore đã có một sự thay đổi ngoạn mục.

Nổi danh là hãng bay quốc tế giá rẻ lừng danh Châu Á, hiện tại trụ sở chính của Tiger Air đặt tại sân bay Changi Singapore nên bất kỳ những chặng bay nào sang Singapore của hãng này đều được ưu đãi về chi phí vận chuyển.

Đường bay Hà Nội đi Singapore 79 usd Tiger Air

Đường bay Hà Nội đi Singapore 79 usd Tiger Air

Đường bay Hà Nội đi Singapore 79 usd Tiger Air

Khi đang ở Hà Nội và muốn đặt vé máy bay đi Singaopore của hãng Tiger Air thì mức giá Hot hiện tại chỉ 79 usd. Giá vé bay bay Hà Nội đi Singapore chỉ 79 usd của Tiger Air so với các hãng bay khác có một sự chênh lệch khá lớn (bởi trung bình giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore của các hãng khác dao động mức 120 usd đến 300 usd).

Hãng Tiger Air khuyến mãi vé máy bay Hà Nội sang Singapore giá từ 79 usd

Sở hữu đường bay Hà Nội đi Singapore 79 usd Tiger Air giá cực thấp này quy khách hàng hãy liền tay liên hệ về đại lý vé máy bay Việt Mỹ ngay khi có ý định du lịch Singapore tự túc tiết kiệm.

Đại lý Tiger Air Việt Mỹ là nơi chuyên hỗ trợ săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ của hành khách sống tại Hà Nội, Sài Gòn và trên toàn địa bàn cả nước. 

 Hãng bay  Khởi hành  Điểm đến  Thời gian bay  Giá vé
 Tiger Air  Hà Nội  Singapore  Tháng 10, 11  79 USD
     Khuyến mãi vé máy bay Hà Nội đi Singapore 79 usd hãng Tiger Air. Gọi: 0906 099 992
  • Chặng bay: Hà Nội – Singapore
  • Hãng bay: Tiger Air
  • Thời gian bay: tháng 10, 11
  • Thời gian xuất vé: từ hôm nay cho đến khi hết vé khuyến mãi trên hệ thống
  • Hành lý xách tay: 10kg
  • Vé không hoàn, nếu thay đổi thông tin phải đóng thêm phí theo quy định hãng 
  • Hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992 

Đại lý bán vé máy bay Hà Nội đi Singapore Tiger Air

Liền tay rinh ngay vé rẻ, hàng ngàn chiếc vé máy bay Hà Nội sang Singapore giá thấp đang chờ bạn sở hữu. Chỉ cần liên hệ về bộ phận chuyên viên của đại lý Tiger Air Việt Mỹ ngay lập tức bạn sẽ có được những chặng bay ưng ý nhất!

>>>Hỗ trợ: – – – 0918 234 072

Tất nhiên: Khí đặt mua vé máy bay đi Singapore chặng từ Hà Nội của Tiger Air thì bạn hoàn toàn có thể yêu cần nhân viên Việt Mỹ giúp bạn săn ngay vé máy bay đi Singapore chặng khởi hành từ sân bay TPHCM Tân Sơn Nhất!

***Xem thêm: Đường bay TPHCM đi Singapore 79 usd Tiger Air

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

 

Kết Nối Bạn Bè