Vé máy bay Vietnam Airlines đường Lê Văn Quới quận Bình Tân

Đại lý bán Vé máy bay Vietnam Airlines đường Lê Văn Quới quận Bình Tân

Hãng hàng không Vietnam Airline vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Các loại vé máy bay Vietnam Airlines được đông đảo khách hàng chọn mua, bởi đây là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam với chất lượng đẳng cấp vượt trội, độ tin cậy uy tín cao. Vietnam Airlines ủy quyền đại lý chính hãng Việt Mỹ cung cấp vé máy bay giá gốc cho các khách hàng của mọi miền đất nước.

Vé máy bay Vietnam Airlines đường Lê Văn Quới quận Bình Tân

Vé máy bay Vietnam Airlines đường Lê Văn Quới quận Bình Tân

Việt Mỹ là đại lý chính hãng bán vé máy bay Vietnam Airlines đường Lê Văn Quới quận Bình Tân, vé máy bay Vietnam Airlines đường Miếu Gò Xoài quận Bình Tân, vé máy bay Vietnam Airlines đường Bình Long quận Bình Tân, vé máy bay Vietnam Airlines đường Thoại Ngọc Hầu quận Bình Tân, vé máy bay Vietnam Airlines đường Phan Anh quận Bình Tân.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác rất nhiều dường bay từ Việt Nam đến khắp các thành phố trong nước và trên thế giới: Đà Nẵng (DAD), Hà Nộ\i (HAN), Melbourne (MEL), Sydney (SYD), Amsterdam (AMS), London (LHR), Moscow (DME), Paris (CDG), Chengdu (CTU), Hong Kong (HKG), Seoul (ICN), Tokyo Narita (NRT), Bangkok (BKK), Singapore (SIN), Los Angeles (LAX), New York (JFK), San Francisco (SFO), Washington (IAD)… Với tuần bay dày và mạng bay phủ sóng toàn thế giới, luôn mamg đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng.

Trước khi mua vé máy bay Vietnam Airlines, quý khách hàng lưu ý chuẩn bị các thông tin sau:

– Chọn hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc các hãng khác tùy theo như cầu của bạn

– Họ và tên khách hàng theo đúng giấy tờ tùy thân: CMND/Passport/Visa.

– Trẻ em và em bé khi đi cùng bố hoặc mẹ và có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh. Với trường hợp đi với người giám hộ khác thì phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và giấy này phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

– Ngày bay đi và về (dương lịch)

– Tên thành phố hoặc tên sân bay dự kiến đi và về.

– Chuẩn bị số điện thoại, địa chỉ mail cần thiết để booker gửi thông tin cho quý khách.

– Các loại visa  tùy theo mục đích chuyến đi như: du lịch, thăm người thân, định cư, đi công tác, kinh doanh, du học, lao động.. vì đối với mỗi loại visa sẽ có các loại vé và giá vé khác nhau.

– Với các chuyến bay nội địa, có cần ký gửi hay không ký gửi hành lý?

Sau đó, chỉ cần liên hệ với Đại lý vé máy bay chính hãng theo số zalo/viber/line: 0908 380 888, chúng tôi sẽ book vé rẻ cho quý khách.

Vé máy bay Vietnam Airlines đường Lê Văn Quới quận Bình Tân

Kết Nối Bạn Bè