Bay thẳng từ TPHCM đi Melbourne – Sydney hãng Jetstar

Bay thẳng từ TPHCM đi Melbourne – Sydney giá rẻ hãng Jetstar

Đặt mua vé máy bay chặng từ TPHCM đi Sydney nước Úc hay vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne Australia cho hành trình bay thẳng, không transit tại bất kỳ nơi đâu, mà mức giá lại thấp tối ưu… không đâu khác chính là hành trình của Jetstar.
Hiện tại, Jetstar đã cho khai thác và chính thức đi vào hoạt động chặng bay từ Sài Gòn bay thẳng đến Melbourne và Sydney nước Úc. Để có những trải nghiệm thú vị, cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại xuyên Việt siêu hấp dẫn này các bạn đừng nên bỏ qua Jetstar nhé!

Bay thẳng từ TPHCM đi Melbourne - Sydney hãng Jetstar

Bay thẳng từ TPHCM đi Melbourne – Sydney hãng Jetstar

Thông tin hành trình: Sài Gòn bay Sydney – Melbourne

Vào ngày 19/01/2017, hãng hàng không Jetstar Airways – một thành viên của gia đình Jetstar Group có trụ sở tại Úc đã chính thức mở bán đường bay thẳng giữa TP Hồ Chí Minh đến 2 thành phố lớn tại Úc là Sydney và Melbourne.
Với ngày khai trương dự định vào 10/05/2017, cả 2 đường bay đều sẽ được khai thác với tần suất dày đặc như sau:
 Chặng TPHCM – SYDNEY: 4 chuyến/tuần vào thứ Hai, Tư, Sáu, Bảy.
 Chặng TPHCM – MELBOURNE: 3 chuyến/tuần vào thứ Hai, Tư, Bảy.
Để chào mừng sự kiện này, hãng Jetstar Airways đang áp dụng chương trình siêu khuyến mãi cho chặng bay từ Sydney/Melbourne về TPHCM với giá chỉ từ 159 AUD (159 đô la Úc).

Đại lý cấp 1 Jetstar book vé máy bay đi Úc 

Bay thẳng từ TPHCM đi Melbourne – Sydney hãng Jetstar với mức giá gốc chất lượng nhất quý khách hàng cần tìm đến các đại lý cấp 1 Jetstar để được hỗ trợ.
Và chúng tôi, là đại lý vé máy bay cấp 1 hãng Jetstar uy tín chốn Sài Thành; có văn phòng đặt tại số 48 đường Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người có ngay hành trình đi Úc và nhiều chặng bay trong lẫn ngoài nước giá siêu hoàn hảo.

 

Kết Nối Bạn Bè