Jetstar đã chính thức có hiệu lực làm thủ tục check-in online

Jetstar đã chính thức có hiệu lực làm thủ tục check-in trực tuyến

Bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay hãng Jetstar Pacific? Bạn yêu thích hãng hàng không giá rẻ này – nhưng bạn thấy bất tiện vì trước giờ Jetstar chưa thể check-in trực tuyến như các hãng bay khác?…
Và giờ đây, hãng dường như đã thấu hiểu nỗi lòng đó của khách hàng. Hiện tại Jetstar đã chính thức có hiệu lực làm thủ tục check-in online cho hành khách có nhu cầu.
Thích nhé!
Không phải mất thời gian xếp hàng dài để làm thủ tục trực tuyến tại sân bay? Nay tình trạng đó đã được đánh tan và thay vào đó là sự xuất hiện của dịch vụ check-in online từ Jetstar!

Jetstar đã chính thức có hiệu lực làm thủ tục check-in online

Jetstar đã chính thức có hiệu lực làm thủ tục check-in online

Với dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online), bạn sẽ làm thủ tục bay một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại di động hoặc laptop có kết nối Internet.

  • Sau khi làm thủ tục trực tuyến tại website của hãng bạn sẽ được “đặc cách” đến thẳng cửa ra máy bay nếu không có hành lý ký gửi hoặc đến quầy làm thủ tục để gửi hành lý và hoàn tất thủ tục nếu có hành lý ký gửi nhé.

 Ngoài ra, với dịch vụ này, bạn còn có thể chọn chỗ ngồi ưng ý nữa đấy.
 Làm thủ tục trực tuyến rất thuận tiện dù bạn đang ở nhà hay ở văn phòng.
 Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến bất cứ lúc nào miễn là còn trong thời hạn được phép làm thủ tục trực tuyến cho chuyến bay.
==> Khi cần hỗ trợ mua vé máy bay hãng Jetstar với chất lượng phục vụ tốt, ân cần hướng dẫn và hỗ trợ toàn bộ các tiến trình bạn hãy liên hệ ngay về đại lý vé máy bay Việt Mỹ của chúng tôi nhé (đại lý chính thức Jetstar tại Tân Phú TPHCM)

 

Kết Nối Bạn Bè