Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay tại Gia Lai

Nhu cầu đi lại bằng máy bay ngày càng cao vì thế bạn muốn mở bán vé máy bay tại Gia Lai. Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm và có nhiều vấn đề thắc mắc về làm đại lý vé máy bay. Vậy thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau đây của phòng vé Việt Mỹ.

Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay tại Gia Lai

Đại lý bán vé máy bay

Đại lý vé máy bay thường có 2 cấp: đại lý cấp 1 tức là cấp cao nhất, xuất vé trực tiếp từ hãng. Đại lý cấp 2 là nhánh con của cấp cấp 1, xuất vé chủ yếu từ cấp 1. Ngoài ra còn có hình thức cộng tác viên.

Trở thành đại lý vé máy bay cấp 1 đòi hỏi những yêu cầu nhất định: tiền thế chân để ký quỹ xuất vé đến hàng tỷ đồng, phải thành lập doanh nghiệp để khai báo nguồn vốn lưu động, đạt doanh số bán vé nhất định, đầu tư đội ngũ nhân viên,… cho nên không phải ai cũng là đại lý cấp 1 được.

Đại lý cấp 2 thì đơn giản hơn, bạn sẽ làm việc trực tiếp với các đại lý cấp 1 chứ không thông qua các hãng hàng không và không cần chịu áp lực doanh số hay áp lực nguồn vốn ký quỹ quá lớn. Bạn chỉ cần số vốn khoảng 10 triệu đến 30 triệu đồng để nộp và khấu trừ dần khi đặt và giữ vé cho khách mà thôi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ vé, cũng như hưởng mức chiết khấu hấp dẫn từ đại lý vé máy bay cấp 1.

Bạn có thể thấy những ràng buộc khá chặt chẽ khi muốn trở thành đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không. Do vậy, nếu bạn cảm thấy không có đủ khả năng đáp ứng những điều kiện đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2.

Những chia sẻ khi mở đại lý vé máy bay

Nguồn vốn kinh doanh: Việc trở thành đại lý vé máy bay cấp 1 yêu cầu bạn cần có nguồn vốn lớn, để thực hiện ký quỹ, đặt giữ chỗ và xuất vé máy bay trên hãng. Bạn có thể chọn làm đại lý cấp 2 mà không cần nhiều vốn, không cần ký quỹ.

Kinh nghiệm bán vé: Nếu bạn đã có kinh nghiệm bán vé máy bay đây là lợi thế rất lớn, trong quá trình xuất vé, bạn rất dễ sai sót và khả năng đền vé cũng không nhỏ. Cho nên chưa có kinh nghiệm bán vé thì nên học về nghiệp vụ book vé, xuất vé máy bay.

Mặt bằng: việc kinh doanh mặt bằng khá quan trọng, tuy nhiên bạn cũng có thể làm tại nhà hoặc tham khảo mở bán online.

Hệ thống website và marketing: Đây cũng được coi là thế mạnh rút ngắn thời gian và không gian. Tuy nhiên đầu tư lâu dài bạn nên cân nhắc việc này.

Ngoài ra nếu có lượng khách tiềm năng hoặc mối quan hệ sẽ là lợi thế dành cho bạn. Muốn làm đại lý cấp 2 thì nên chọn Đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín, hỗ trợ tốt, phù hợp nhu cầu về hoa hồng chiết khấu.

Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Gia Lai

Phòng vé Việt Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay. Là tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và nhiều hãng quốc tế. Cung cấp vé máy bay giá rẻ là địa chỉ đặt vé uy tín, tin cậy của rất nhiều khách hàng. Việt Mỹ còn có nhiều đối tác đại lý (phòng vé) cấp 2, cộng tác viên trên toàn quốc.

Hiện Việt Mỹ vẫn đang tuyển đại lý bán vé máy bay cấp 2 với cam kết mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn, số tiền ký quỹ không quá nhiều, không áp đặt doanh số. Cùng với những ưu điểm tuyệt vời khác như: hướng dẫn nghiệp vụ, phí xuất vé thấp, hỗ trợ nhanh chóng…

Để được tư vấn trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ tại Gia Lai bạn hãy gọi hotline 0908 090 156 (Ms Loan) hoặc liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH TMDV VIỆT MỸ

Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP HCM
Mã số thuế: 0311 123 290
Email: [email protected]
Skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc

 

Kết Nối Bạn Bè