Vé máy bay Tết Vietnam Airlines quận 8 – Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines quận 8 – Đại lý Việt Mỹ

Bạn có biết những năm gần đây, nhu cầu đặt mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines đang ngày càng tăng theo con số chóng mặt, bởi chất lượng phục vụ tốt nên hãng luôn là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng, đặc biệt là những dịp cuối năm – nếu muốn hành trình về quê của mình đúng thời gian thì Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi nhà.

Và tổng đại lý Việt Mỹ chúng tôi, với văn phòng hỗ trợ đặt vé tại quận 8 TP Hồ Chí Minh, là đại lý chính thức của Vietnam Airlines từ nhiều năm nay hứa hẹn cho bạn những hành trình về quê thật như ý.

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines quận 8 - Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines quận 8 – Đại lý Việt Mỹ

 

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines quận 8 – Đại lý Việt Mỹ cho những nẻo đường về các sân bay quen thuộc như Nội Bài, Phú Bài, Cam Ranh, Thọ Xuân, Liên Khương, Chu Lai, Phù Cát, Đà Nẵng, Vinh, Cát Bi, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Mê Thuột,…

Phòng vé Việt Mỹ chuyên hỗ trợ vé Tết Vietnam Airlines

Mua vé máy bay TẾT ở địa chỉ Uy Tín – ghé ngay Phòng vé Việt Mỹ qua website vemaybayduyduc.vn hứa hẹn sẽ cho bạn tấm vé giá tốt nhất và hành trình bay thuận lợi

  • Số hotline đặt vé Tết: 0908 380 888 – 0906 099 992

Mọi thắc mắc hay khi có điều gì cần biết tư vấn Vé máy bay Tết mời bạn liên hệ về bộ phận chuyên viên của Việt Mỹ ở khu vực quận 8 Sài Gòn, chúng tôi luôn túc trực 24/7 để có ngay cho hành khách những chiếc vé máy bay tết Vietnam Airlines thật như ý.

**Lưu ý:

Kiểm tra lại thông tin chuyến bay sau khi mua vé máy bay Tết
 Mang đầy đủ các giấy tờ đúng quy định ra làm thủ tục trước 3 tiếng so với giờ khởi hành
 Mua hành lý ký gửi trước, đóng gói cẩn thận

Quy định về hành lý Tết hãng Vietnam Airlines

* Hành khách đi vé máy bay hạng Thương gia được phép mang hai kiện hành lý xách tay.

* Hành khách hạng Phổ thông thì một kiện hành lý xách tay.

* Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm3, tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches).

* Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành lý đó như hành lý xách tay và yêu cầu làm thủ tục ký gửi hành lý.

* Phí dịch vụ hành lý ký gửi tùy từng thời điểm và chuyến bay sẽ khác nhau, booker Việt Mỹ sẽ thông báo chi tiết trong từng tình huống.

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines quận 8 - Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines quận 8 – Đại lý Việt Mỹ: quý khách trong quận 8 và nội thành Sài Gòn khi mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines tại Việt Mỹ sẽ được ưu đãi giao vé miễn phí tận nhà, hỗ trợ check giá, đặt giữ chỗ cùng các dịch vụ đổi tên, sửa tên, đổi vé, hoàn vé,… một cách nhanh chóng nhất!

 

Kết Nối Bạn Bè