Hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức ra mắt

Ngày 26/12/2020, hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines chính thức ra mắt, dự kiến bán vé từ đầu tháng 01/2021. Hãng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và thủ tục cần thiết để tiến hành khai thác thương mại theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Sở hữu đội tàu bay mới và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Vietravel Airlines dự kiến khai thác mạng đường bay phủ khắp Việt Nam trong thời gian tới.

Hàng hàng không Vietravel Airlines chính thức ra mắt

Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, Vietravel Airlines đủ điều kiện để thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện…

Cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không và các gói du lịch trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành của Việt Nam.

Sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại và thân thiện với môi trường. Chiến lược phát triển đội tàu bay trong 5 năm đầu tiên của Vietravel Airlines gồm các dòng máy bay Airbus A321 và tương đương theo định hướng mở rộng và phát triển được Chính phủ phê duyệt. Trong dài hạn, hãng hướng tới việc mở rộng đường bay đến Đông Nam Á và Đông Bắc Á, thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến Việt Nam.

Hàng hàng không Vietravel Airlines chính thức ra mắt

Vietravel Airlines đi vào hoạt động sẽ tăng số lượng đường bay với khung giờ phù hợp đến các địa phương, cung cấp giải pháp cho vấn đề điểm nghẽn du lịch, đặc biệt trong các mùa cao điểm. Hãng dự kiến triển khai mạng đường bay rộng khắp cả nước, vừa gắn với các tuyến du lịch trọng điểm, kết nối các địa phương có lượng du khách cao, vừa mở rộng tới những điểm đến mới có nhiều tiềm năng du lịch.

Định hướng của Vietravel Airlines phù hợp với bối cảnh các Bộ, ban, ngành đang đẩy mạnh liên kết du lịch giữa các địa phương và thực hiện nhóm giải pháp kích cầu nhằm phục hồi du lịch giai đoạn hậu COVID.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt, Vietravel Airlines sẽ tiến hành ký kết với các đối tác quản lý bay, dịch vụ cảng hàng không, dịch vụ mặt đất, xăng dầu, kỹ thuật, bảo hiểm… nhằm đảm bảo quy chuẩn chất lượng hệ thống cung ứng dịch vụ hàng không để phục vụ khách hàng.

Hàng hàng không Vietravel Airlines chính thức ra mắt

Là hãng hàng không lữ hành đầu tiên ở Việt Nam, Vietravel Airlines thấu hiểu hơn hết những vấn đề phát sinh hành khách có thể gặp phải trong một hành trình. Hãng triển khai chính sách vé linh hoạt cùng nhóm chính sách hỗ trợ chu đáo. Trong đó, Vietravel Airlines áp dụng 03 chính sách đặc biệt bao gồm hỗ trợ sai sót, hỗ trợ trùng booking và chính sách nhân ái.

Thêm lựa chọn hãng bay dịp cao điểm Tết Nguyên Đán?

Dự kiến từ ngày 01 đến 05/01/2021, Vietravel Airlines sẽ chính thức mở bán vé với chỉ một hạng, 17 mức giá từ thấp đến cao. Theo chính sách vé của hãng, hành khách được quyền chọn mua vé ngay hoặc giữ chỗ để mua sau. Có thể chọn mua vé được hoàn hoặc không được hoàn. Khi hoàn vé, Vietravel Airlines sẽ hoàn tiền, không áp dụng các hình thức hoàn bảo lưu, định danh…

Bên cạnh đó hãng cũng bày tỏ quyết tâm khai thác bay thương mại thường lệ từ giữa tháng 01/2021 để kịp phục vụ Tết Nguyên Đán. Điều này kỳ vọng có thể tăng cung và lựa chọn cho khách hàng dịp cao điểm.

Các chuyến bay đầu tiên của Vietravel Airlines sẽ kết nối từ sân bay căn cứ của hãng là Huế đi Hà Nội, TP.HCM và sau đó dự kiến là Nha Trang, Đà Lạt, Vân Đồn, Đà Nẵng…

Hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức ra mắt

Như vậy, hiện thị trường hàng không Việt Nam sẽ có 6 hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO, Vietjet Air, Bamboo Airways và Vietravel Airlines) cùng khai thác. 

Điểm khác biệt so với các hãng bay khác của Vietravel Airlines là tập trung vào combo dịch vụ đa dạng, không chỉ vé máy bay mà cung cấp trọn gói booking khách sạn, nhà hàng… hướng đến mỗi chuyến bay là một hành trình du lịch.

Để đặt vé máy bay quý khách có thể liên hệ với phòng vé Việt Mỹ – đại lý chính thức bán vé của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Tư vấn tận tình, dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp.

    • Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
    • Email: [email protected]
    • Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè