Vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 2 – Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 2 – Đại lý Việt Mỹ

Vietnam Airlines luôn đứng đầu tại Việt Nam về chất lượng phục vụ, tần suất chuyến bay và phủ khắp các hành trình trong và ngoài nước. Ai cũng biết Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia, nổi danh là hãng bay 4 sao đạt chuẩn quốc tế, được đông đảo khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Và riêng những hành trình bay Tết cuối năm thì gần như 50% khách hàng chọn mua vé máy bay của hãng này.

Vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 2 - Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 2 – Đại lý Việt Mỹ

 

Phòng vé Vietnam Airlines – hỗ trợ mọi chặng bay Tết bạn cần

Chúng tôi – đại lý vé máy bay Việt Mỹ, nơi chính thức thay mặt Vietnam Airlines mang đến bạn những chiếc vé máy bay Tết chất lượng nhất. Hiện tại, văn phòng chi nhánh của Việt Mỹ đặt tại khu vực quận 2 TP Hồ Chí Minh, vậy nên nếu đang sinh sống và làm việc tại khu vực này và có nhu cầu mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines mời bạn liên hệ nhé!

Văn phòng vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 2 – Đại lý Việt Mỹ sẽ đồng hành bạn cho mọi hành trình, alo ngay về bộ phận chăm sóc khách hàng để sở hữu liền những chiếc vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Đà Nẵng, Nha Trang, Chu Lai, Huế, Đà Lạt, Phú Quốc, Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hòa,…

Vietnam Airlines – hãng hàng không tin cậy của người Việt

Đại lý vé máy bay Tết của Việt Mỹ, chuyên hỗ trợ mọi nhu cầu book vé Tết hãng Vietnam Airlines cho mọi người dân Việt, hứa hẹn những hành trình đẹp và mức giá hợp lý nhất. Khi đặt mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines bạn sẽ tự tin hơn và an tâm hơn, bởi:

  • Thời gian đúng giờ
  • Chuyến bay chất lượng, không ồn ào, xốc mạnh trên máy bay
  • Miễn phí hành lý xách tay + 20kg hành lý ký gửi
  • Có miễn phí thức ăn và nước uống trong mỗi hành trình khi bạn cần
  • Trẻ nhỏ hơn 2 tuổi chỉ bằng 70% giá vé người lớn
  • Có nhiều dịch vụ miễn phí, như xe lăn, ghế cho em bé,…
  • Có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu
  • Đội ngũ tiếp giỏi, xinh đẹp và luôn nhiệt tình, lịch sự
Phòng vé máy bay Tết

Phòng vé máy bay Tết

 

Bất kỳ khi nào có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines mời quý khách liên hệ ngay về đại lý Việt Mỹ tại khu vực quận 2 Sài Gòn, và song song đó thì Việt Mỹ cũng mở rộng nhiều văn phòng chi nhánh ở khắp các quận, vậy nên chúng tôi cũng hỗ trợ giao vé tận nơi và hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tận tình mọi nhu cầu mua vé của khách hàng gần xa.

 

Kết Nối Bạn Bè