Vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 3 – Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 3 – Đại lý Việt Mỹ

Đón mua những chiếc vé máy bay Tết hãng Vietnam Airlines uy tín chất lượng cùng mức giá tốt nhất tại Đại lý Việt Mỹ, với văn phòng chi nhánh tại khu vực quận 3 – chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để mang đến bạn những hành trình bay như ý và săn ngay những tấm vé Tết về quê theo yêu cầu từ bạn.

Vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 3 - Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 3 – Đại lý Việt Mỹ

 

Cùng book ngay vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 3 – Đại lý Việt Mỹ ngay từ bây giờ để an tâm hơn cho chuyến về quê dịp cuối năm sắp tới, tránh tình trạng mua vé cận ngày bay bởi sẽ dễ mua phải vé với mức giá cao.

Chúng tôi – tổng đại lý Việt Mỹ, hoạt động trong nghề vé gần chục năm nay, là đại lý truyền thống của Vietnam Airlines – là điểm phân phối vé tết quen thuộc của khách hàng quận 3 và người dân trên toàn địa phận TP Hồ Chí Minh.

Book vé Tết Vietnam Airlines và những điều cần biết

Khi mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines bạn cần lưu ý những thông tin sau:

*Hành lý xách tay:

– Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines quy định, với hành khách mua vé máy bay hạng ghế thương gia, sẽ được phép mang hai kiện hành lý xách tay, trong khi đó hạng ghế phổ thông và Siêu tiết kiệm là 1 kiện hành lý xách tay.
– Mỗi kiện hành lý được quy định có trọng lượng tối đa là 7 kg và tổng ba chiều có kích thước không quá 115cm ( 56 x 36 x 23 cm ).

*Hành lý ký gửi:

– Tùy theo hạng ghế Phổ thông hay Thương gia mà hãng sẽ có những quy định riêng dành cho hành lý xách tay của quý khách. Trung bình mỗi người được mang theo 20kg hành lý ký gửi (không đóng thêm phí)
– Kích thước: 158 cm/kiện, tổng kích thước 3 chiều không quá 273 cm

* Song song đó bạn cũng cần kiểm tra xem chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe có còn hạn trên 6 tháng hay không. Trường hợp có em bé đi cùng phải có giấy khai sinh bản gốc hoặc sao y bản chính và cũng cần có cha mẹ đi cùng hoặc giấy xác nhận nhân thân.

Vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 3 - Đại lý Việt Mỹ

Văn phòng Vé máy bay tết Vietnam Airlines quận 3 TPHCM – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ sẽ cho bạn những tấm vé máy bay Tết vi vu đến các sân bay quen thuộc ngày cuối năm như Đà Nẵng, Nha Trang, Chu Lai, Huế, Đà Lạt, Phú Quốc, Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hòa,…

 

Kết Nối Bạn Bè