Vé máy bay đi Thành Đô

Vé máy bay đi Thành Đô, Trung Quốc

Thành Đô(Chengdu) là thủ phủ của tỉnh Tữ Xuyên và là một trong những thành phố đông dân nhất Trung Quốc. Với bầu không khí tự nhiên trong lành, cùng các hoạt động du lịch thiên nhiên vượt trội, không khó hiểu khi lượng đặt vé máy bay đi Thành Đô trên thế giới ngày một tăng cao. Với Tứ Xuyên là một trong 3 tỉnh của Trung Quốc, nơi gấu trúc có thể được tìm thấy trong tự nhiên, nhiều du khách đến Thành Đô rất mong muốn gặp loài động vật được yêu mếm nhất thế giới này. Ngoài ra vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ sẽ mang bạn đến không gian thanh bình của những đền chùa Phật Giáo lớn nhất Trung Hoa và cũng không thiêu những khu phố hiện đại với các trung tâm giải trí, rạp chiếu phim và những cửa hàng hiệu sang trọng.

Vé máy bay đi Thành Đô

Vé máy bay đi Thành Đô

 

Thông tin đường bay, bảng giá vé máy bay đi Thành Đô

Đa số các đường bay đến Thành Đô được các hàng không khai thác đến sân bay quốc tế Song Lưu, nơi đang là trung tâm hoạt động của 63 hãng hàng không và kết nối đến 128 thành phố khác trên thế giới. Mỗi tuần có hơn 4.400 chuyến bay nội địa và 483 chuyến bay quốc tế khởi hành từ sân bay Thành Đô, mang đến cơ hội khám phá thành phố tuyệt đẹp này cho hàng triệu người dân trên khắp thế giới.

Hiện nay vé máy bay từ Việt Nam đi Thành Đô đang được khai thác mạnh mẽ với các hãng hàng không nổi tiếng quốc gia và thế giới như: vé máy bay đi Thành Đô hãng Vietnam Airlines, China Southern Airlines, China Eastern, Air Asia, Thai Airways,… với mức giá không quá cao và là một điểm du lịch tuyệt vời, vé máy bay đi du lịch Thành Đô là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch tại Trung Quốc.

bảng giá vé máy bay đi Thành Đô

Một số chặng bay từ Việt Nam đi Thành Đô: vé máy bay TpHCM – Thành Đô, Hà Nội – Thành Đô, Đà Nẵng – Thành Đô,….

Bảng giá vé máy bay đi Thành Đô

Hành trình Giá vé khứ hồi Hãng
Vé máy bay TpHCM đi Thành Đô 359 usd Vietnam Airlines
382 usd China Southern Airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Thành Đô 327 usd Vietnam Airlines
487 usd China Southern Airlines
407 usd China Eastern
Vé máy bay Đà Nẵng đi Thành Đô 359 usd Vietnam Airlines
477 usd Air Macau
615 usd China Southern Airlines

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khứ hồi đi Thành Đô tham khảo và đã bao gồm thuế, phí.
  • Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay đi Thành Đô tại Việt Nam: 0908 380 8880906 099 992.

Thông tin du lịch tại Thành Đô

Thông tin du lịch tại Thành Đô

Di chuyển: như các thành phố khác tại Trung Quốc, Thành Đô luôn nhộn nhịp với các phương tiện công cộng hỗ trợ du khách có những chuyến du lịch thuận lợi. Ngoài ra sử dụng taxi cũng là một phương tiện luân chuyển thuận tiện tại đây. Tại Thành Đồ khá dễ dàng để có những tấm vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến,.. và các địa điểm khác tại Trung Quốc.

Thời gian thuận lợi đến Thành Đô: thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay đi du lịch Thành Đô là khoảng từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 11. Trong khoảng thời gian này chuyến du lịch Thành Đô của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những trận mưa kéo dài và thời tiết quá ẩm ướt. Ngoài ra bạn có thể đặt mua vé máy bay đi du lịch Thành Đô vào tháng 2 để tham gia vào những lễ hội năm mới tại Trung Quốc. Tuy Nhiên nếu bạn đặt vé máy bay đi Thành Đô và những tháng thấp điểm se nhận được những ưu đãi về chi phí đặt vé cũng như chí phí khách sạn, chi tiêu tại đây.

địa điểm du lịch tại Thành Đô

Đặt mua vé máy bay đi Thành Đô tại Việt Nam

Đại lý vé máy bay đi Thành Đô, vé máy bay đi Trung Quốc tại Việt Nam – đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi du lịch sắp tới. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất bảng giá vé máy bay đi Thành Đô nới riêng và các chặng bay quốc tế khách nói chung, mang đến những thông tin chính xác nhằm tạo sự thuận lợi cho Quý khách trong quá trình tìm hiểu cũng như đặt vé.

Đặt vé máy bay đi Thành Đô qua tổng đài: 0908 380 8880906 099 992 để nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ những booker chuyên nghiệp trong ngành hàng không Việt Nam các bạn nhé!

 

Kết Nối Bạn Bè