Tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Thái Lan

Đại lý Việt Mỹ tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Thái Lan nhằm phục vụ hành khách mua vé, cũng như mở rộng hệ thống bán vé. Các đối tác có nhu cầu vui lòng liên hệ qua điện thoại, zalo: 0908 090 156 để trao đổi cụ thể.

Tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Thái Lan

Thái Lan luôn là điểm đến du lịch thu hút khách trên khắp thế giới. Với thắng cảnh thiên nhiên, biển đảo tươi đẹp, ẩm thực phong phú. Các công trình kiến trúc cung điện, đền chùa độc đáo, những lễ hội đặc sắc hay các trung tâm mua sắm rộng lớn…

Lượng du khách Việt đến Thái Lan khám phá, vui chơi ngày càng tăng. Đường bay từ Việt Nam đi Thái Lan cũng được rất nhiều hãng hàng không cạnh tranh khai thác.

Vé máy bay đi Thái Lan được Việt Mỹ mở bán của các hãng nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet, Bamboo Airways. Hãng hàng không quốc tế: AirAsia, All Nipppon Airways, Cathay Pacific, Eva Air, Japan Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Korean Air, Scoot, Philippine Airlines…

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ cho hành khách trong nhiều năm qua. Việt Mỹ là lựa chọn tin cậy cho hành khách khi cần mua vé máy bay đến xứ sở chùa vàng. Vé máy bay đi Bangkok, Chiang Mai, Phuket,… của các hãng với giá rẻ nhất.

Bên cạnh đó Việt Mỹ cũng có chương trình tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Thái Lan cho những đối tượng có nhu cầu. Nếu bạn muốn tham gia lĩnh vực bán vé hãy trở thành đối tác, đại lý cấp 2 của chúng tôi để hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi. Chính sách hấp dẫn, mức hoa hồng cao là những gì mà đối tác của Việt Mỹ có thể nhận được.

Quyền lợi dành cho đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Thái Lan của Việt Mỹ 

+ Hoa hồng, lợi nhuận hấp dẫn.

+ Không áp đặt, ràng buộc doanh số.

+ Được đào tạo, hỗ trợ về nghiệp vụ sau khi ký hợp đồng.

+ Cung cấp code book vé của hãng hàng không.

+ Ưu tiên hỗ trợ đối tác đại lý nhanh chóng.

+ Có thể ký quỹ hoặc không ký quỹ.

Điều kiện đăng ký làm đối tác bán vé máy bay tại phòng vé Việt Mỹ

Tuyển đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Thái Lan là cá nhân, doanh nghiệp, công ty… với đầy đủ tư cách pháp nhân.

Những thủ tục cần thiết khi đăng ký làm đối tác: CMND, hộ khẩu (đối tác là cá nhân). Giấy phép kinh doanh, CMND người đại diện (nếu là công ty, doanh nghiệp). Và cần biết sử dụng vi tính văn phòng, có tài khoản ngân hàng 2 bên giao dịch thuận tiện.


Mọi chi tiết làm đối tác bán vé máy bay quốc tế đi Thái Lan vui lòng liên hệ qua:

☎ Hotline/zalo/viber : 0908 090 156 (Ms Loan)

✉ Email: [email protected]

✪ Skype: phongveduyduc

 

Kết Nối Bạn Bè