Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh, Trung Quốc

Bắc kinh(Beijing) là thủ đô của Trung Quốc, được biết đến như một trung tâm văn hóa, chính trị lớn nhất Trung Hoa và là thành phố phát triển nhanh nhất thế giới. Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh đến thăm thành phố luôn vận động, luôn thay đổi, mang bên mình những công trình kiến trúc hùng vĩ cùng những hoạt động lễ hội đặc sắc, Bắc Kinh luôn là điểm đến thu hút lượng khách hàng đặt vé máy bay đi Trung Quốc trên toàn thế giới.

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh

 

Thông tin về Sân bay, đường bay đi Bắc Kinh

Những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ đưa bạn đến sân bay thủ đô Bắc Kinh, đây là sân bay chính cho những chuyến bay đến Bắc Kinh và hiện là một trong những sân bay chính tại Trung Quốc. Hiện tại sân bay Bắc Kinh đang là trung tâm hoạt động của 95 hãng hàng không, kết nối Bắc Kinh với hơn 220 thành phố khác trên thế giới. Mỗi tuần có ít nhất 10.300 vé máy bay nội địa Trung Quốc và 2.400 vé máy bay quốc tế khởi hành từ sân bay này.

Hiện nay có khá nhiều hãng hàng không trên thế giới khai thác chặng bay đến Bắc Kinh, Trung Quốc, không ngoại lệ, vé máy bay từ Việt Nam đi Bắc Kinh cũng vậy. Một trong số những hàng hàng không nổi bật như: vé máy bay đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Air Asia, China Eastern, Malaysia Airlines, Air China, Asiana Airlines, Air Macau,…

Với việc có quá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Bắc Kinh thì giờ đây tại các thành phố lớn tại Việt Nam như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt,… Quý khách đều có thể đặt mua vé máy báy đi Bắc Kinh, đặc biệt vé máy bay Đà Nẵng đi Bắc Kinh đã có một chuyến bay thẳng do hãng hàng không China Estern khai thác.

Bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đi Bắc Kinh

Hành trình Giá vé khứ hồi Hãng
Vé máy bay TpHCM đi Bắc Kinh 747 usd Vietnam Airlines
555 usd Air Asia
540 usd China Southern Airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh 534 usd Vietnam Airlines
718 usd China Southern Airlines
689 usd Malaysia Airlines
Vé máy bay Đà Nẵng đi Bắc Kinh 649 usd Vietnam Airlines
705 usd Air Macau
669 usd China Eastern

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khứ hồi tham khảo và đã bao gồm thuế, phí.
  • Xem thêm một số thông tin vé máy bay đi Trung Quốc
  • Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay đi Bắc Kinh: 0908 380 8880906 099 992

Một số thông tin du lịch Bắc Kinh hữu ích

Di chuyển: vé máy bay đi Bắc Kinh sẽ hạ cánh tại thành phố có hệ thống tàu điện ngầm hiện đại, bạn có thể sử dụng nó cho những chuyến du lịch tại các địa điểm lân cận xung quanh thành phố này. Ngoài ra các phương tiện công cộng như xe bus cũng khá hiểu quá với chi phí thấp cho những chuyến khám phá đầy thú vị tại thủ đô Trung Hoa.

Thời điểm du lịch: Bắc Kinh luôn thu hút du khách với các lễ hội, các ngày tết và ngày lễ truyền thống, vào các dịp này số lượng du khách đến Bắc Kinh khá đông. Tết ở Bắc Kinh, Trung Quốc trùng với ngày tết ở Việt Nam tính theo ngày âm lịch, thường vào các ngày gần tết sẽ có những lễ hội đặc biệt tại đây. Mùa hè là mùa cao điểm của khách du lịch tại Bắc Kinh, vào thời gian này bạn khó có thể tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh. Ngoài ra các ngày quốc tế lao động 1/5 ngày quốc khánh 1/10 cũng là những ngày lễ lớn tại Trung Quốc.

Điểm đến du lịch: Bắc kinh thu hút lượt đặt vé máy bay du lịch với những điểm đến tuyệt vời, hầu hết mọi người đến Bắc Kinh sẽ không thể bỏ qua chuyến đi đến Đông Thành, nơi có Quảng Trường Thiên An Môn, Đền Lama và Cấm Tử Thành. Ngoài ra có khá nhiều điểm đến thú vị khác tại Bắc Kinh phải trong một chuyến đi dài hoặc một vài lần ghé lại Bắc Kinh bạn cũng chưa chắc có thể khám phá hết được nó.

Đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh tại đại lý Việt Mỹ

Chọn mua vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay quốc tế tại một đại lý chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay tại Việt Nam luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của sắp tới của mình. Quý khách hàng sẽ luôn có những thông tin du lịch hữu ích cũng như những thông tin, bảng giá vé máy bay nội địa, quốc tế khi liên hệ với Việt Mỹ qua số hotline: 0908 380 8880906 099 992. Ngoài ra tại websie: VEMAYBAYDUYDUC.VN hỗ trợ Quý khách với hệ thống tra vé máy bay hiện đại, tra vé máy bay giá rẻ theo tháng, cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ khách hàng săn vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế. Đến với đại lý vé máy bay Việt Mỹ, để chúng tôi có cơ hội kết nối bạn với những đường bay đẹp nhất, những hành trình ý nghĩa, thú vị nhất.

 

Kết Nối Bạn Bè