Vietjet công bố loạt 5 đường bay thẳng tới Delhi, Mumbai (Ấn Độ)

Vietjet công bố mở loạt 5 đường bay thẳng tới Ấn Độ, chinh phục thị trường 1,3 tỷ dân. Kết nối các thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng với thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai của Ấn Độ.

Vietjet công bố loạt 5 đường bay thẳng tới Delhi, Mumbai (Ấn Độ)

Liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, Vietjet chính thức ghi dấu mốc quan trọng tại Ấn Độ. Một trong những thị trường hàng không tiềm năng hàng đầu thế giới với quy mô dân số lên tới 1,3 tỷ dân.

Tại sân bay Nội Bài – Hà Nội, lễ công bố các đường bay thẳng kết nối Việt Nam – Ấn Độ cũng đã được tổ chức long trọng với sự tham dự của các quan chức cấp cao hai nước.

Việc mở đường bay thẳng giữa Hà Nội, TP.HCM tới Mumbai và Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng tới New Delhi của Vietjet góp phần đưa nhân dân hai nước Việt Nam và Ấn Độ xích lại gần nhau. Lễ công bố đường bay Việt Nam – Ấn Độ của Vietjet sẽ đánh dấu mốc son trên tiến trình phát triển không chỉ của chính hãng Vietjet mà còn là mối quan hệ truyền thống giữa Việt Nam – Ấn Độ. Góp phần thúc đẩy các mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện về chính trị, quốc phòng, an ninh, kinh tế, thương mại, văn hóa du lịch và giao lưu nhân dân.

Vietjet công bố loạt 5 đường bay thẳng tới Delhi, Mumbai (Ấn Độ)

Cụ thể, đường bay Đà Nẵng – New Delhi và Hà Nội – Mumbai sẽ được khai thác từ ngày 14/5/2020, với tần suất lần lượt là 5 chuyến khứ hồi/tuần và 3 chuyến khứ hồi /tuần. Đường bay TP.HCM – Mumbai khai thác 4 chuyến khứ hồi/tuần từ ngày 15/5/2020.

Hai đường bay TP.HCM/Hà Nội – New Delhi hiện đang được phục vụ với tần suất lần lượt là 4 chuyến khứ hồi/tuần và 3 chuyến khứ hồi/tuần.

Chỉ với khoảng hơn 5 giờ bay từ Việt Nam, khung giờ khởi hành thuận tiện, trải đều các ngày trong tuần. Các đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ của Vietjet đã và sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội du lịch, giao thương và thúc đẩy kinh tế giữa giữa hai quốc gia.

Vietjet công bố loạt 5 đường bay thẳng tới Delhi, Mumbai (Ấn Độ)

Ấn Độ là đất nước rộng lớn, dân số 1,3 tỷ người với nhiều điểm đến, những nét văn hóa, tôn giáo, ẩm thực đa dạng, đặc trưng mang tới cho Ấn Độ một sức hút đặc biệt riêng có. Vì thế Ấn Độ đang trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn tại khu vực Châu Á những năm gần đây. Bên cạnh thủ đô New Delhi nổi tiếng, thành phố Mumbai hay từng được gọi là Bombay, Bollywood. Là trung tâm tài chính, kinh tế, giải trí quan trọng của Ấn Độ cũng là điểm đến thu hút đông đảo du khách.

Đất nước Ấn Độ là vùng đất cổ kính ẩn chứa nhiều kho tàng di sản văn hóa đồ sộ, các lễ hội đầy màu sắc và là cái nôi tôn giáo thiêng liêng huyền bí của phương Đông. Các đường bay mới cũng sẽ mang du khách Ấn Độ tới Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng những đầu mối chính trị, tài chính và văn hóa của Việt Nam với nhiều hoạt động kinh tế, du lịch, giải trí và ẩm thực đầy thú vị.

Đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ hãng Vietjet

Mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ các chặng của Vietjet, quý hành khách hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn tốt nhất.

+ Hotline/zalo: 0918 234 072 – 0908 380 888

+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Kết Nối Bạn Bè