Phòng vé máy bay Trà Vinh online giá rẻ

Đặt vé máy bay ở Trà Vinh các hành trình nội địa, quốc tế một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quý khách có thể liên hệ phòng vé máy bay Trà Vinh online giá rẻ của đại lý Việt Mỹ. Hiện nay đặt mua vé máy bay rất đơn giản, tiện lợi với hình thức mua trực tuyến.

Phòng vé máy bay Trà Vinh online giá rẻ

Trà Vinh là một trong những tỉnh có tiềm năng du lịch (văn hóa lịch sử, sông nước miệt vườn, cây ăn trái đặc sản,…). Ngoài ra còn hấp dẫn du khách bởi bản sắc văn hóa lâu đời của cộng đồng dân tộc Kinh, Khmer, Hoa. Với các lễ hội độc đáo và sự mến khách của người dân nơi đây.

Đại lý bán vé máy bay online tại Trà Vinh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp, mở bán vé máy bay giá rẻ. Việt Mỹ luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ và tiện ích tốt nhất.

1. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi đặt vé thông qua hệ thống website, gọi điện trực tiếp đến tổng đài.

2. Đến trực tiếp phòng vé để được tư vấn, đặt mua vé máy bay của các hãng hàng không với giá tốt và hành trình bay ưng ý.

3. Đối với khách hàng ở tỉnh như Trà Vinh, Việt Mỹ khai thác và xây dựng hệ thống đặt vé trực tuyến qua website hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài. Phòng vé máy bay Trà Vinh online giá rẻ của Việt Mỹ sẽ là lựa chọn phù hợp cho quý khách. Đây là những phương thức giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Mua vé máy bay online tại Trà Vinh

Quá trình đặt mua vé online vô cùng tiện lợi:

Gọi đến tổng đài của phòng vé máy bay online giá rẻ tại Trà Vinh – Việt Mỹ

  • Số hotline: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Cung cấp điểm khởi hành, điểm đến, ngày giờ đi, hãng muốn bay để nhận báo giá và tư vấn từ nhân viên của Việt Mỹ. Lựa chọn chuyến bay phù hợp, nếu đồng ý mua vé quý khách cung cấp thông tin người đi, tiến hành thanh toán, nhận vé.

Đặt vé trực tuyến qua website với hệ thống hỗ trợ online

  • Chọn điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách
  • Chọn giờ bay và giá vé phù hợp
  • Cung cấp thông tin liên hệ: Tên hành khách, số điện thoại, địa chỉ email.
  • Thanh toán tiền vé, nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Ngoài ra quý khách có thể chat đặt vé qua fanpages, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở Trà Vinh

  • Fanpages Facebook: Vé máy bay giá rẻ
  • Zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Skype: vemaybayduyduc, phongveduyduc

đặt vé máy bay trên web

Cách thức nhận vé linh hoạt     

1. Đến trực tiếp văn phòng đại lý Việt Mỹ (tại TP.HCM)

2. Giao vé miễn phí tận nhà (áp dụng trong nội thành TP.HCM)

3. Nhận code vé qua Email, tin nhắn

Đối với các khách hàng ở những tỉnh thành khác không thể áp dụng 2 cách thức nhận vé trên. Phòng vé máy bay online giá rẻ Việt Mỹ sẽ gửi vé điện tử cho quý khách. Cách thức nhận vé tiện lợi, an toàn nhận code vé qua Email, tin nhắn, zalo… Đây cũng là hình thức nhận vé được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dù bạn ở đâu bạn vẫn có thể đặt vé và nhận vé theo cách thức này. Bạn có thể in mẫu vé này hoặc chỉ cần lưu lại mã đặt chỗ để cung cấp cho nhân viên sân bay khi làm thủ tục lên máy bay.

Ngoài ra để đảm bảo vé máy bay đặt tại phòng vé Việt Mỹ có đảm bảo uy tín hay không. Ngay khi nhận code vé máy bay từ Việt Mỹ, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hãng hàng không. Để xác nhận thông tin, tình trạng thanh toán của vé.

+ Vietnam Airlines: 1900 1100
+ Jetstar Pacific: 1900 1550
+ Vietjet Air: 1900 1886
+ Bamboo Airways: 1900 1166

Hình thức thanh toán tiện lợi

1/ Thanh toán tại nhà (áp dụng cho khách hàng ở nội thành TP. HCM)

2/ Thanh toán tiền mặt tại văn phòng Việt Mỹ (ở TP.HCM)

3/ Thanh toán qua chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, hoặc qua ATM, Internet banking. Đây là hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho những khách hàng ở xa. Ngay sau khi bạn chuyển khoản, nhân viên Việt Mỹ sẽ xác nhận thông tin và gửi code vé máy bay cho bạn chọn lựa: Email, tin nhắn điện thoại, zalo.

Vì sao nên mua vé máy bay online ở Trà Vinh tại phòng vé Việt Mỹ?

Đại lý uy tín hoạt động lâu năm, địa chỉ rõ ràng, bán vé trên toàn quốc. Dễ dàng so sánh giá giữa các hãng hàng không. Hỗ trợ tư vấn thông tin chuyên nghiệp, tận tình. Đặt vé nhanh chóng, đơn giản giữ chỗ miễn phí, thanh toán nhận vé linh hoạt. Luôn sẵn sàng xử lý các yêu cầu đổi tên, ngày giờ bay các vấn đề liên quan sau khi đặt vé thành công. Là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại phòng vé Việt Mỹ.

Thêm nữa Việt Mỹ cung cấp vé máy bay giá rẻ của hơn 100 hãng hàng không trên thế giới. Vì thế bạn có thể dễ dàng chọn được hãng mình cần.

Do đó, khi mua cần vé máy bay tại Trà Vinh, hãy đến với phòng vé máy bay Trà Vinh online giá rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn hành trình tốt nhất, giá vé rẻ nhất phù hợp với nhu cầu di chuyển. Giúp bạn “săn” những tấm vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Kết Nối Bạn Bè