Vé máy bay đi Nhật Bản Asiana Airlines

Vé máy bay đi Nhật Bản Asiana Airlines

Đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản Asiana Airlines giá rẻ, book vé máy bay đi Nhật Bản hãng Asiana Airlines nhanh chóng, tiện lợi với hệ thống đặt vé chuyên nghiệp tại Việt Mỹ.

Vé máy bay đi Nhật Bản Asiana Airlines

Vé máy bay đi Nhật Bản Asiana Airlines

 

Asiana Airlines là một hãng hàng không nổi tiếng của Hàn Quốc có trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Inchion và sân bay Gimpo. Hoạt động với một đội bay khá trẻ, tuy nhiên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo, giờ đây hãng hàng không Asiana Airlines đã là một tên tuổi ghi dấu thương hiệu trên toàn thế giới. Trên những chuyến bay của Asiana Airlines Quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái và rời khởi chuyến bay với sự hài lòng tuyệt đối.

Đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản hãng Asiana Airlines tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ – địa chỉ đại lý Asiana Airlines tin cậy hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay: 0908 380 8880906 099 992.

Asiana Airlines và các đường bay đến Nhật

Hiện tại Asina chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Nhật Bản, các chuyến bay sẽ quá cảnh tại thành phố Seoul với thời gian nghỉ dừng chận khoảng 1 giờ 45 phút, Quý khách có thể kết hợp một chuyến khám phá Seoul trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình. Vé máy bay Asiana Airlines đi Nhật Bản sẽ khởi hành tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến các thành phố xinh đẹp của xứ sở mặt trời mộc như: Tokyo, Osaka, Fukuoka, Nagoya, Hirosima, Akita,… Tuy không phải là chuyến bay thẳng tuy nhiên vé máy bay đi Nhật Bản hãng Asiana Airlines sẽ đưa bạn từ Việt Nam đến Nhật chỉ trong khoảng 8h đồng hồi(bao gồm cả thời gian nghỉ dừng chân tại Seoul).

Bảng giá vé máy bay đi Nhật Bản Asiana Airlines

Bảng giá vé máy bay đi Nhật Bản Asiana Airlines
Hành trình Giá vé khứ hồi(usd)
 Vé máy bay Sài Gòn đi Tokyo Asiana Airlines 600
 Vé máy bay Sài Gòn đi Osaka Asiana Airlines 605
 Vé máy bay Sài Gòn đi Fukuoka Asiana Airlines 603
 Vé máy bay Sài Gòn đi Nagoya Asiana Airlines 600
 Vé máy bay Sài Gòn đi Miyazaki Asiana Airlines 633
 Vé máy bay Sài Gòn đi hirosima Asiana Airlines 575
 Vé máy bay Sài Gòn đi Matsuyama Asiana Airlines 879
 Vé máy bay Sài Gòn đi Akita Asiana Airlines 968
 Vé máy bay Hà Nội đi Tokyo Asiana Airlines 595
 Vé máy bay Hà Nội đi Osaka Asiana Airlines 904
 Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka Asiana Airlines 579
 Vé máy bay Hà Nội đi Nagoya Asiana Airlines 655
 Vé máy bay Hà Nội đi Miyazaki Asiana Airlines 738
 Vé máy bay Hà Nội đi hirosima Asiana Airlines 570
 Vé máy bay Hà Nội đi Matsuyama Asiana Airlines 985
 Vé máy bay Hà Nội đi Akita Asiana Airlines 1.074
*Lưu ý: giá vé khứ hồi tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.

Hướng dẫn đặt vé và thanh toán

Có nhiều cách để Quý khách sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản hãng Asiana Airlines tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn một cách chi tiết nhất, để Quý khách dễ dàng đặt vé trong những hành trình sắp tới:

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản Asiana Airlines qua tổng đài: đầu tiên xin giới thiệu đến Quý khách một hình thức đặt vé cực kỳ đơn giản và cũng khá quen thuộc với các bạn phải không nào? Quý khách chỉ cần liên hệ về số tổng đài: 0908 380 888 0906 099 992 và để lại những thông tin, yêu cầu về hành trình, giá vé, thời gian khởi hành, điểm đến,… Sau đó các tổng đài viên của Việt Mỹ sẽ hỗ trợ Quý khách tìm kiếm những chuyến bay phù hợp nhất và tiến hành giữ chỗ ngay lập tức.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản hãng Asiana Airlines trực tuyến: một cách đặt vé tuy quen mà lạ, tại sao lại như vậy? Đặt vé máy bay trực tuyến đã quá quen thuộc tuy nhiên tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chúng tôi trang bị hệ thông đặt vé hiện đại, Quý khách sẽ dễ dàng tra cứu thông tin giá vé, hành trình và đặt vé thành công chỉ trong một vài click chuột đơn giản.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản Asiana Airlines qua Facebook, Zalo, Viber, Skype: đơn giản, tiện lợi và chính xác là những gì mà cách đặt vé này mang lại. với một chiếc Smart phone cơ bạn là bạn đã có ngay những những phương tiện tuyệt vời cho cách đặt vé này. Một vài dòng tin nhắn gửi đến các tổng đài viên những yêu cầu của bạn và bạn sẽ có ngay những chuyến bay như ý.

Thanh toán vé máy bay đi Nhật Bản hãng Asiana Airlines tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ cũng cực kỳ đơn giản, Quý khách có thể chọn một trong những cách sau: thanh toán chuyển khoản tại ngân hàng, cây ATM, internet banking,… hoặc nếu Quý khách đang sinh sống tại TpHCM hoặc có người thân tại đây có thể yêu cầu dịch vụ giao vé và thanh toán tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Đặt mua vé máy bay Asiana Airlines đi Nhật Bản ở đâu?

Tự hào là đại lý chính thống của hãng hàng không Asiana Airlines và các hãng hàng không khác đang hoạt động tại Việt Nam, Việt Mỹ luôn đảm bảo rằng sẽ chọn cho Quý khách những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất. Nếu Quý khách có nhu cầu tham khảo bảng giá các hàng trình khách hoặc giá vé máy bay đi Nhật Bản các hãng khác, hoàn toàn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ những nhận viên book vé của đại lý chúng tôi qua số tổng đài: 0908 380 8880906 099 992 hoặc trên website: VEMAYBAYDUYDUC.VN. Đừng quên cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất trên website của chúng tôi để có cơ hổi sở hữu những kỳ nghỉ tiết kiệm trong thời gian sắp tới bạn nhé!

 

Kết Nối Bạn Bè