Mở đại lý vé máy bay tại Hậu Giang như thế nào?

Việc đi lại, nhu cầu đặt mua vé máy bay du lịch, công việc hay các dịp lễ Tết ngày càng cao. Do đó bạn muốn mở bán vé máy ở Hậu Giang. Vậy mở đại lý vé máy bay tại Hậu Giang như thế nào? Sau đây đại lý Việt Mỹ sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để các bạn nắm rõ hơn. Cũng như hướng dẫn làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho các đối tác có nhu cầu.

Mở đại lý vé máy bay tại Hậu Giang như thế nào?

Tại sao nên làm đại lý vé máy bay cấp 2?

Đại lý cấp 1 là đơn vị được cấp quyền bán vé máy bay cao nhất dưới hãng. Được các hãng hàng không cho phép xuất vé trực tiếp từ hệ thống. Vậy tại sao nhiều người lựa chọn làm đại lý cấp 2 mà không phải cấp 1? Đó là bởi vì khi là đại lý cấp 1, bạn sẽ bị các hãng hàng không áp đặt doanh số. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần một số vốn lớn để thực hiện ký quỹ, giữ chỗ và xuất vé máy bay. Ngoài ra, còn cần phải thành lập doanh nghiệp để khai báo vốn lưu động, phải đầu tư đội ngũ nhân viên booker, tổng đài chăm sóc khách hàng…

Còn đối với làm đại lý cấp 2 thuộc hệ thống phân phối vé của đại lý cấp 1 thì đơn giản hơn. Việc xuất vé của đại lý cấp 2 sẽ được thực hiện thông qua tài khoản của đại lý vé cấp 1. Và không cần nhiều vốn số tiền này chủ yếu được sử dụng để nộp và trừ dần khi thực hiện giữ chỗ, lấy vé cho khách hàng.

Nếu muốn mở đại lý vé máy bay tại Hậu Giang nhưng không có nhiều vốn hoặc không đủ điều kiệm làm đại lý chính thức của hãng. Bạn có thể đăng ký làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay ở Hậu Giang của Việt Mỹ. Liên hệ qua số điện thoại: 0908 090 156 (Ms. Loan) để được tư vấn cụ thể.

Mở đại lý vé máy bay cấp 2 tại Hậu Giang như thế nào?

Sau đây là những thông tin đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ. Mở đại lý vé máy bay cấp 2 ở Hậu Giang thủ tục đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet, ký quỹ hoặc không ký quỹ tại đại lý cấp 1 Việt Mỹ là có thể bán vé máy bay.

Điều kiện thủ tục đăng ký

Những giấy tờ cần chuẩn bị: Giấy CMND (căn cước công dân), sổ hộ khẩu người đại diện ký kết hợp đồng, giấy phép kinh doanh (với công ty, doanh nghiệp). Tất cả photo hoặc scan gửi về đại lý cấp 1 Việt Mỹ.

Tự trang bị cơ sở vật chất, biết sử dụng vi tính văn phòng, và có tài khoản ngân hàng để 2 bên giao dịch thuận tiện hơn.

Quyền lợi khi làm đại lý bán vé máy bay ở Hậu Giang của Việt Mỹ

+ Được đào tạo nghiệp vụ miễn phí sau khi ký hợp đồng.

+ Hoa hồng chiết khấu hấp dẫn.

+ Cung cấp code đăng nhập dành cho đại lý của các hãng hàng không nội địa.

+ Không áp đặt, ràng buộc doanh số cho đại lý.

+ Có thể chọn ký quỹ hoặc không ký quỹ.

+ Thời gian đặt vé linh hoạt, bất kỳ lúc nào cũng có thể đặt vé cho khách.

+ Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố…

Mức thu phí khách

+ Vietnam Airlines: thu phí từ khách Hạng Phổ thông: từ 50.000 đồng, Hạng Thương gia: từ 90.000 đồng
+ Pacific Airlines: thu phí từ 55,000 đồng/chặng
+ VietJet Air: thu phí từ 60.000 đồng/chặng
+ Các hãng quốc tế: thu phí từ khách 15 – 30 USD/ khách

Đại lý vé máy bay cấp 2 tại Hậu giang book vé như thế nào?

Tìm kiếm khách hàng, tư vấn nhận thông tin đặt vé. Book vé giữ chỗ các hãng nội địa, in vé (nhắn code sms) và thu tiền khách. Trước khi xuất vé thanh toán cho Việt Mỹ và báo ticketing xuất vé.

Hình thức thanh toán: trừ dần vào tài khoản (đại lý ký quỹ), chuyển khoản (đại lý không ký quỹ).

Phí xuất vé: 5.000đ/khách/chặng (VietJet Air + Pacific Airlines + Bamboo Airways + Vietnam Airlines).

Liên hệ đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ

Nếu các bạn muốn tìm một đại lý cấp 1 uy tín để hợp tác tốt nhất cùng nhau phát triển lâu dài hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại, zalo: 0908.090.156

Skype: phongveduyduc

Email: [email protected]

 

Kết Nối Bạn Bè