Mở phòng vé máy bay tại Hà Nội cần bao nhiêu vốn

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng máy bay ngày càng cao, lượng khách hàng tìm kiếm và mua vé máy bay cũng tăng lên đáng kể. Thấy được tiềm năng tại thị trường này, bạn muốn mở bán vé máy bay tại Hà Nội. Vậy mở phòng vé máy bay tại Hà Nội cần bao nhiêu vốn, thủ tục như thế nào?

Để làm đại lý chính thức bán vé của các hãng hàng không sẽ cần đầu tư số vốn lớn để ký quỹ, đảm bảo xoay vòng vốn. Phải đạt doanh số nhất định, có đội ngũ booker, mặt bằng, trang thiết bị văn phòng,… Tuy nhiên nếu không có nhiều vốn bạn có thể đăng ký làm đại lý cấp 2 để bán vé máy bay.

Mở phòng vé máy bay tại Hà Nội cần bao nhiêu vốn

Đại lý cấp 1 Việt Mỹ luôn có chương trình tuyển đại lý cấp 2 bán vé máy bay trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo trở đối tác phòng vé máy bay cấp 2 tại Hà Nội của Việt Mỹ để nhận được những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

VIỆT MỸ là đại lý chính thức bán vé máy bay của các hãng hàng không Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air. Và các hãng quốc tế: AirAsia, Nok Air, Thai LionAir, Malindo Air, Etihad, Air France, All Nipppon Airways, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Eva Air, Japan Airlines, Lufthansa, Qatar Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Malaysia Airlines, Delta Airlines, Korean Air, China Southern Airlines, Air China, Philippine Airlines

Quyền lợi dành cho đối tác bán vé máy bay của Việt Mỹ

Hợp tác với Việt Mỹ bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng cao và được hướng dẫn chi tiết tất cả các vấn đề liên quan đến điều kiện vé và giá vé. Không cần nhiều vốn, không yêu cầu doanh số. Hệ thống bán vé hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Bên cạnh đó, chúng tôi có bộ phận hỗ trợ các trường hợp phát sinh ngoài quy định và xử lý sự cố cho khách hàng của đối tác. Và còn rất nhiều chính sách hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ qua.

Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2
Không ký quỹ Ký quỹ 5 triệu
Tự trang bị máy tính, máy in, bảng hiệu. Tự trang bị máy tính, máy in, bảng hiệu.
Không cấp code Pacific Airlines, Vietjet và Vietnam Airlines, Bamboo Airways Cấp code Pacific Airlines, Vietjet và Vietnam Airlines, Bamboo Airways
Phí thanh toán 5.000/1 vé Phí thanh toán 5.000/1 vé

+ Vietnam Airlines: không mất phí xuất vé (miễn phí xuất vé)

Thanh toán khi xuất vé. Thanh toán trừ dần hoặc chuyển khoản
Mở tài khoản internet banking. Mở tài khoản internet banking
Tra giá trên web hãng. Không yêu cầu mặt bằng, doanh số.

Yêu cầu khi đăng ký làm đại lý cấp 2

+ Sổ hộ khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo.

+ Chứng minh nhân dân (căn cước) hoặc giấp phép lái xe (người đại diện ký hợp đồng).

+ Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1 Việt Mỹ.

+ Tự trang bị cơ sở vật chất: máy vi tính, kết nối mạng internet, điện thoại, máy in…

+ Mặt bằng để mở phòng vé: Bạn có thể chọn làm tại nhà hoặc mở văn phòng mặt tiền, điều quan trọng là bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng.

+ Hiểu biết thành thạo về vi tính văn phòng, biết sử dụng các phần mềm thông dụng, internet, mail, mxh,…

Mọi chi tiết liên hệ:

 Điện thoại: 0908.090.156 (Ms Loan)
 Email: [email protected]
 Văn phòng: 48 Cách Mạng, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè