Vé máy bay tại Khu công nghiệp Cát Lái quận 2

Đại lý vé máy bay tại Khu công nghiệp Cát Lái quận 2

Xây dựng đại lý bán vé máy bay tại khu công nghiệp Cát Lái quận 2 để hỗ trợ tối đa nhu cầu book vé máy bay tại khu vực này là một trong những chiến lược của tổng đại lý Việt Mỹ, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện nhiều văn phòng bán vé máy bay tại khắp các khu vực trong thành phố và địa bàn cả nước.
Hiện tại ngay địa bàn quận 2 quý khách có thể ghé đến đặt mua vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào tại khu công nghiệp Cát Lái nói riêng và tại khắp quận 2 nói chung.

Vé máy bay tại Khu công nghiệp Cát Lái quận 2

Vé máy bay tại Khu công nghiệp Cát Lái quận 2

Các hình thức sở hữu vé rẻ tại Khu công nghiệp Cát Lái

Đại lý bán vé máy bay tại khu công nghiệp Cát Lái hứa hẹn là nơi điểm đến tiềm năng tại Sài Gòn dành riêng cho quý khách những hành trình bay tuyệt vời nhất.

  1. Ghé trực tiếp văn phòng Việt Mỹ, nhận tư vấn trực tiếp, chọn hành trình và thanh toán – nhận vé ngay khi đó
  2. Gọi điện book vé, chat với nhân viên book vé qua facebook, zalo, skype… sau khi được tư vấn và chọn được hành trình bay hài lòng, bạn có thể ghé đến văn phòng Việt Mỹ để thanh toán hoặc yêu cầu giao vé tận nơi và thanh toán ngay sau đó. (free ship nội thành Sài Gòn)
  3. Khi đã trao đổi xong hành trình mong muốn, nếu quá bận rộn với công việc thì bạn nên chọn giải pháp thanh toán trực tuyến qua internet banking, qua chuyển khoản ngân hàng hay có thể thanh toán và nhận vé qua chuyển phát nhanh.

Hiện tại Đại lý Việt Mỹ chúng tôi đang nhận ủy thác book vé và ký kết trực tiếp với các hãng hàng không như Singapore Airlines, Japan Airlines, Africa South Airways, Lao Airlines, Philippines Airlines, Tiger Air, Air Asia, Vietjet Air, Jestar Pacific, Vietnam Airlines, Eva Air, China Southern Airlines, Emirates, Finnair, Lufthansa, Cubu Pacific, Cathay Pacific, Korean Air, Malaysia Airlines, Thai Airway, Thai Lion Air, China Airlines,….

Kết Nối Bạn Bè