Vé máy bay hãng Bamboo Airways

Vé máy bay Bamboo Airways khi nào mở bán? Mua vé máy bay hãng Bamboo Airways ở đâu giá rẻ uy tín. Hãy chờ đợi các chặng bay giá rẻ của hãng Bamboo Airways ngày 27/12. Hứa hẹn những điều bất ngờ, chuyến bay giá rẻ, dùng những tiêp viên xinh đẹp, dịch vụ chất lượng.

Đại diện hãng cho biết, nội thất của máy bay A321 Neo sẽ tập trung chủ đạo vào 2 màu cơ bản là xanh dương và xanh xám, sử dụng chất liệu khác nhau trong hai khoang hạng thương gia và hạng phổ thông. Chịu trách nhiệm thiết kế là LIFT Design Nhật Bản, một thương hiệu từng thiết kế cho những hãng hàng.

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG BAMBOO AIRWAYS – VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS

Bamboo Airways có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC có số vốn điều lệ lên thành 1.300 tỷ đồng. Theo dự kiến, thời gian bắt đầu các chuyến bay của hãng Bamboo Airways từ 2018 hoặc đầu năm 2019.

Bamboo Airways sẽ khai thác các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay nội địa.

Vé máy bay hãng Bamboo Airways

Vé máy bay hãng Bamboo Airways

Đội tàu bay hãng Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways này dự định ra mắt cuối năm 2018 với 30 tàu bay. Hiện nay, hãng đã việc đặt mua 24 chiếc tàu bay Airbus A321neos. Trước tiên, hãng  bắt đầu hoạt động với máy bay thuê từ một bên thứ ba trước khi nhận tàu bay đặt mua từ Airbus.

25/6/2018, FLC đã hoàn tất đàm phán và và thống nhất xong biên bản ghi nhớ (Memorandum of Understanding) FLC sẽ đặt mua 20 máy bay Boeing 787-9 Dreamliner, thời gian bàn giao từ tháng 4/2020.

Hiện tại, hãng hàng không Bamboo Airways tập trung đầu tư chủ yếu vào dòng máy bay A321NEO ( 24 chiếc) do tập đoàn Airbus sản xuất. Đây là dòng máy bay mới nhất  thuộc A321, loại máy bay có kích thước lớn nhất trong gia đình máy bay A320 của hãng Airbus để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Vé máy bay hãng Bamboo Airways

Sơ lược về máy bay A321NEO: là loại có 220 chỗ ngồi, lối đi rộng rãi, lối thoát hiểm cũng được tăng thêm kích thước một cách đáng kể. Bên cạnh đó, một ưu điểm của dòng máy này là khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt, giảm ồn và giảm thiểu khí thải tối đa, là đều tốt cho hành khách.

Ngoài loại máy bay A321NEO, hãng Bamboo Airways cũng đầu tư đội tàu bay Boeing 787-9 Dreamliner 20 chiếc với thiết kế hiện đại và hiệu suất cao, sức chứa lên tới 200 chỗ ngồi. Dòng máy bay này có thể bay quãng đường lên tới 14.140km, giúp hành khách tiếp kiệm thời gian.

Hành khách trên chuyến bay Boeing 787-9 Dreamliner có thể tận hưởng và thư giãn tại ghế ngồi rộng rãi, độ ngả thoải mái; ghế hạng thương gia riêng biệt với chế độ giường nằm có thể ngả 180 độ, mang đến cảm giác cho hành khách như đang ở trong một khách sạn 5 sao di động.

Vé máy bay hãng Bamboo Airways

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA HÃNG BAMBOO AIRWAYS

Giá vé máy bay hãng Bamboo Airways rơi vào tầm trung, Bamboo Airways sẽ đem đến các dịch vụ chất lượng 5 sao cho hành khách, các máy bay của hãng mới hoàn toàn, chỗ ngồi rộng không mỏi chân, các suất ăn trên máy bay hoàn toàn miễn phí.

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS

+ Hạng vé phổ thông Bamboo Eco được miễn phí 7kg hành lý xách tay

+ Hạng vé phổ thông linh hoạt Bamboo Plus được miễn phí sẵn 20kg hành lý gửi.

+ Hạng vé thương gia Bamboo Business được miễn phí 30kg hành lý ký gửi kèm 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện cân nặng 7kg. 

Bamboo Airways khai thác các chuyến bay nào?

Các chuyến bay của Bamboo Airways bao gồm

+ TP. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn, Thanh Hóa, Vinh, Vân Đồn, Hà Nội

+ Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Đồng Hới, Vinh.

+ Vinh – Buôn Mê Thuột, Đà Lạt

+ Hãng sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đường bay trong nước và quốc tế.

Vé máy bay hãng Bamboo Airway – Ve may bay hang Bamboo Airways

Kết Nối Bạn Bè